Solar MAMAMOO กับ Solar’s Emotion PART.6 | ส่ง MV ซิงเกิลที่ 3 “It’s been a long time”

โซลาร์ MAMAMOO กับโซโล่ซิงเกิลของเธอจาก “Solar’s Emotion” พาร์ทที่ 6 กับการปล่อยผลงานเพลงใหม่ 4 เพลงที่จะมาพร้อมกับมิวสิควีดีโอ โดยได้เริ่มปล่อยเพลงออกมาตั้งแต่วันที่ 24 เมษายนเวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี
: อัพเดต 25/04/2018
มิวสิิควีดีโอเพลงที่ 3 ในชื่อ “It’s been a long time” ถูกปล่อยออกมาแล้วเมื่อเวลา 6 โมงเย็นตามเวลาเกาหลี โดยเพลงนี้มากับความสนุกสนานตามแบบฉบับของเธอ และเป็นการทำเพลงใหม่จากเพลงเดิม It’s Been a Long Time ของ อีจางฮี
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษซึ่งในมิวสิควีดีโอได้ 4 หนุ่มร่วมสังกัดจากวง MAS คือ คังฮอน ดงมอยอง ฮาริน และ คีอา มาร่วมแสดงด้วย
: อัพเดต 24/04/2018
มิวสิควีดีโอซิงเกิลใหม่เพลงที่ 2 ‘Nada Sou Sou’ ได้ถูกปล่อยออกมาแล้ว โดยเพลงนี้จะเป็นเพลงโปรโมตของโซโล่ซิงเกิล Solar’s Emotion พาร์ทที่ 6
ชื่อเพลง Nada Sou Sou มีความหมายถึง น้ำตาที่หลั่งไหลออกมา ซึ่งเพลงนี้แปลงมาจากเพลงญี่ปุ่นชื่อ Nada Sōsō ของวงแบนด์ Begin และ นักร้อง เรียวโกะ โมริยามะ
: อัพเดต 22/04/2018
มิวสิควีดีโอซิงเกิลใหม่เพลงแรกในชื่อ ‘Where the Wind Rises’ ได้ถูกปล่อยออกมาแล้ว ในบรรยากาศของสายลม แสงแดด และธรรมชาติ ที่เข้ากับช่วงเวลาของฤดูใบไม้ผลินี้เป็นอย่างดี
ซึ่งเพลงนี้เป็นหนึ่งในโซโล่ซิงเกิลใหม่จาก Solar’s Emotion พาร์ทที่ 6 ของโซลาร์ ที่จะปล่อยเพลงออกมาให้เราได้ฟังกันทั้งหมด 4 เพลง