NEWS

จับให้ได้ไล่ให้ทัน! Yoo Jaesuk×Park Minyong×Lee Kwangsoo เปิดใจถึงการเข้าร่วมทีม Busted! วาไรตี้แนวสืบสวน

Busted! รายการวาไรตี้ใหม่ของ ยูแจซอก ที่ร่วมงานกับทีมงานดั้งเดิมของ รันนิงแมน ได้จัดงานแถลงข่าวขึ้นในวันนี้ก่อนเริ่มออกอากาศให้ได้ชมกันในสัปดาห์นี้

ระหว่างการให้สัมภาษณ์ทีมสมาชิกรายการได้พูดถึงการตัดสินใจเข้าร่วมในโปรเจคของรายการ Busted! ที่เป็นรายการวาไรตี้รายการแรกที่ผลิตโดย Netflix ในเกาหลีเพื่อเผยแพร่ทั่วโลก

ยูแจซอก เจ้าของฉายา MC แห่งชาติที่รายการวาไรตี้ต่างๆที่เค้าได้ทำหน้าที่ดำเนินรายการกลายเป็ฯรายการยอดนิยมมาโดยตลอด ซึ่งเค้าได้เปิดเผยถึงการตัดสินใจของเค้าในการเข้าร่วมรายการนี้ว่า

“ก่อนหน้านี้ผมพยายามมองหาอะไรใหม่ๆที่จะลองทำครับ และก็มีโปรเจคนี้ถูกเสนอเข้ามาเป็นโปรเจคของ PD โชฮโยจิน และ PD คิมจูฮยอง ที่ร่วมงานกันมานาน ซึ่งสุดท้ายแล้วออกมาเป็นรายการ Busted! นี้ที่กลายเป็นอีกหนึ่งความท้าทายใหม่ของผม ซึ่งเป็นรายการที่ผมบอกกับตัวเองว่า ‘ผมอยากทำรายการนี้’


advertisementในรายการ Busted! ทำให้ผมรู้สึกว่าผมไม่ใช่พิธีกร แต่เหมือนเป็นผู้เล่นที่เข้าไปอยู่ในเกมจริงๆ ซึ่งเป็นความรู้สึกที่แปลกใหม่มากครับ”

ทางด้านนักแสดงสาว พัคมินยอง ที่แฟนๆคุ้นเคยกับเธอในบทบาทการแสดงในซีรีส์ต่างๆ แต่น้อยครั้งมากที่จะได้เห็นเธอแสดงความสามารถในรายการวาไรตี้ โดยเฉพาะรายการลุยๆอย่างใน Busted! ซึ่งเธอได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า

“นี่เป็นครั้งแรกสำหรับฉันเลยค่ะที่ได้ร่วมทีมรายการวาไรตี้ในรูปแบบนี้ ก่อนหน้านี้ฉันไม่ค่อยมีโอกาสได้แสดงความสามารถในด้านอื่นๆของฉัน ซึ่งกว่าฉันจะปรับตัวให้ชินกับการถ่ายทำได้ก็เข้าสู่การถ่ายทำตอนที่ 2 แล้ว

สถานการณ์ต่างๆในตอนที่เราถ่ายทำกันมันปรากฎขึ้นแบบไม่มีในสคริปท์เลยค่ะ เราต้องเดินถ่ายทำกันไปเรื่อยๆ รูปแบบของรายการทำให้ฉันรู้สึกเหมือนเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์นั้นจริงๆ

ในตอนถ่ายทำฉันรู้สึกสนุกมากค่ะ จนฉันลงไปนอนคลุกกับดินโดยไม่รู้สึกกังวลเลยว่าภาพที่ออกมาจะทำให้ฉันดูไม่สวยหรือเสียภาพลักษณ์อะไร”


advertisement


อีกวางซู ที่ได้กลับมาทำงานกับทีม PD ที่มอบโอกาสให้กับเค้าได้แจ้งเกิดในรายการ รันนิงแมน และได้รับความนิยมจากแฟนๆในเอเชียอย่างมาก ได้พูดถึงการทำงานในโปรเจคนี้ว่า

“Netflix มีผู้ชมอยู่ทั่วโลกครับ ซึ่งเมื่อคิดถึงเรื่องนี้ผมก็รู้สึกกดดันเหมือนกัน และตัวผมเองก็อยากทำงานนี้ออกมาให้ดีที่สุด ผมเองก็ยังไม่ได้ดูรายการเหมือนกันครับว่าสุดท้ายแล้วมันออกมาเป็นยังไง PD บอกกับผมว่า มันไม่เหมือนกับรายการไหนเลยที่เคยเห็นก่อนหน้านี้

ในรายการนี้ผมได้กลับมาทำงานกับทีม PD ที่ให้โอกาสผมใน รันนิงแมน ซึ่งทำให้บรรยากาศมันยอดเยี่ยมและสนุกมากครับ ถึงมันจะเป็ฯรายการวาไรตี้ แต่ก็มีเรื่องราวที่ดึงดูดมากๆ แต่ละฉากการถ่ายทำถูกเตรียมเป็นอย่างดีและถูกปิดเป็นความลับไม่มีสมาชิกคนไหนรู้ว่าจะออกมาเป็นยังไงทำให้ทุกคนต้องถ่ายทำกันแบบสดๆครับ ซึ่งพวกเราเป็นตัวของตัวเองกันเต็มที่ทำให้การถ่ายทำออกมาแบบเป็นกันเองมาก”

Busted! ได้ ยูแจแซอก, พัคมินยอง, และอีกวางซู มาร่วมทีมกับ คิมจงมิน, อานแจอุค, เซฮุน EXO และ เซจอง Gugudan เป็นทีมนักสืบ 7 คน ที่จะต้องไขปริศนาคดีลึกลับต่างๆในแต่ละตอน พร้อมกับแขกรับเชิญที่จะปรากฎตัวแบบเซอร์ไพรส์ เริ่มออกอากาศตอนแรกวันที่ 4 พฤษภาคม ออกอากาศสัปดาห์ละ 2 ตอน เป็นเวลา 5 สัปดาห์ รวมทั้งหมด 10 ตอน ติดตามชมกันได้ที่ Netflix

Source 1 2 3

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button