NEWS

TAEYONG x TEN พร้อมเจอแฟนไทยในงาน NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK 3 มิ.ย. นี้

TAEYONG x TEN ดูโอ้คู่แรกจาก ‘NCT U’ พร้อมพบกับแฟนๆชาวไทยในงานแฟนมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ NCT U (TAEYONG x TEN) FAN MEETING in BANGKOK วันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2561 เวลา 18.00 น. ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

หลังจากที่ ‘TAEYONG x TEN’ ได้ปล่อยผลงานเพลงร่วมกันที่มีชื่อว่า ‘Baby Don’t Stop’ เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นหนึ่งในโปรเจคของ NCT ที่ปล่อยออกมาเพื่อทำกิจกรรมร่วมกันในปี 2018 และได้รับกระแสตอบรับอย่างร้อนแรงจากทั่วโลก ทะยานขึ้นอันดับ 1 ชาร์ตมิวสิควีดีโอของ iTunes ใน 10 ประเทศ นอกจากนี้ MV ที่ปล่อยทาง YouTube มียอดวิวทะลุ 2 ล้านวิวภายใน 24 ชั่วโมง และยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอย่างต่อเนื่อง

สำหรับงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้นับเป็นงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ เอสเอ็ม ทรู จัดขึ้นเพื่อแฟนๆในประเทศไทยโดยเฉพาะ เป็นประเทศแรก และประเทศเดียว โดยทั้ง 2 หนุ่ม ‘แทยง’ และ ‘เตนล์’ ได้เตรียมความพร้อมกันอย่างเต็มที่สำหรับโชว์พิเศษที่จะเปิดเผยให้ได้ชมกันในงานนี้ พร้อมด้วยเซอร์ไพร์สอีกมากมายที่รอทุกคนอยู่

แฟนคลับชาวไทย ห้ามพลาดที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้! เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันอาทิตย์ที่ 6 พฤษภาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และ www.allticket.com บัตรนั่งราคา 3,500 / 2,500 และ 1,500 บาท โดยทุกช่องทาง จำกัด 1 ท่านซื้อได้ 2 ที่นั่ง

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ซื้อบัตรภายในวันที่ 6-25 พฤษภาคม 2561 ลุ้นเป็น 1 ในผู้โชคดีที่จะได้รับสิทธิ์ ถ่ายรูปกลุ่มร่วมกับศิลปิน, โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น หรือรูปโพลารอยด์พร้อมลายเซ็น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-862-7788 หรือติดตามข่าวสาร และรายละเอียดเพิ่มเติมของงานแฟนมีตติ้งได้ทาง SM True Facebook

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button