Hallyu K PICKS!NEWS

Viu ประเดิมส่งซับไทย ซีรีส์-วาไรตี้ จาก tvN และ OCN ลงระบบเริ่มต้นเสาร์นี้

หลังจากได้รับเสียงเรียกร้องจากแฟนๆซีรีส์-วาไรตี้เกาหลีในไทยถึงรายการจากช่อง tvN และ OCN มาโดยตลอด ล่าสุด Viu ผู้ให้บริการสตรีมมิง ซีรีส์ และ วาไรตี้ จากเกาหลีอย่างถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทย ได้ยืนยันการเตรียมส่งคอนเทนต์ใหม่จาก 2 สถานีเคเบิลยอดนิยมมาให้ผู้ชมในไทยได้ชมกันพร้อมซับไทยแล้ว

โดย Viu ประเดิมด้วย 2 ซีรีส์ และ 4 วาไรตี้จากช่อง tvN ที่จะเริ่มทยอยให้ได้ชมกันพร้อมซับไทยตั้งแต่วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม เป็นต้นไป ซึ่งจะสามารถรับชมได้เฉพาะผู้ใช้งานแบบ Viu Premium

Lawless Lawyer

จำนวนตอน: 16
นำแสดงโดย: อีจุนกิ, ซอเยจี, อีฮเยยอง

“บงซังพิล” (อีจุนกิ) ตัดสินใจเป็นทนายเพื่อที่จะล้างแค้นให้แม่ของเขาที่ถูกฆาตกรรม ตอนที่เขายังเด็ก เขาใช้ทุกวิถีทาง ทุกช่องโหว่ของกฎหมายเพื่อเอาชนะคดีต่างๆ วันนึงเขาตัดสินใจกลับบ้านเกิดเพื่อเปิดสำนักงานกฎหมายรวมทั้งสืบหาความจริงเกี่ยวกับการตายของแม่


advertisementAbout Time

จำนวนตอน: 16
นำแสดงโดย: อีซังยุน, อีซองคยอง

“ชเวมิเคลล่า” (อีซองคยอง) นักแสดงละครเวที ผู้มีความสามารถในการมองเห็นระยะชีวิตของคน วันนึงเธอได้พบกับ “อีโดฮา” (อีซังยุน) ชายผู้หยุดเวลาได้

Street Food Fighter

ประเภท: Eating Show

รายการตะลอนชิมอาหารสตรีทฟู้ดทั่วโลกโดยเชฟ เแพคจงวอน สามารถดูซับไทยได้ทุกวันพุธ


advertisement


One Night Food Trip 3

ประเภท: Eating Show

ทริปท่องเที่ยวนี่เน้นการกินจากเมนูทั่วโลก นำทีมโดย คิมแทอู เทอิ จองดาแร และ อีวอนอิล สามารถดูซับไทยได้ทุกวันพฤหัสบดี

Tipsy Talk (Life Bar)

ประเภท: Talk Show

รายการทอล์กโชว์ยอดนิยมของเหล่าคนดัง ที่จะมาพูดคุยกันกลางวงโซจู นำทีมโดย ชินดงยอบ คิมฮีชอล คิมจุนฮยอน และ จางโดยอน สามารถดูซับไทยได้ทุกวันเสาร์

Thrifter’s Guide to Luxurious Travels

ประเภท: Travel Show

รายการท่องเที่ยวที่สมาชิกทีมอย่าง พัคมยองซู คิมแซงมิน พัคนาแร จองจุนยอง และ ยอโฮยอน จะมาจัดทริปหนึ่งวัน เพื่อนำเสนอแพลนท่องเที่ยวเจ๋งๆในเมืองแถบเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น ไม่ว่าจะเป็นในญี่ปุ่น ฮ่องกง และไทย สามารถดูซับไทยได้ทุกวันจันทร์

นอกจากนี้ยังเตรียมของคิวออกอากาศซีรีส์ใหม่ที่ได้รับความสนใจในขณะนี้อย่างเรื่อง

What’s Wrong with Secretary Kim?

ที่เป็นการมาประกบคู่กันของ พัคซอจุน และ พัคมินยอง กับเรื่องราวของ “อียงจุน” (พัคซอจุน) ประธานบริษัทผู้ฉลาด หล่อ และรวย แต่หยิ่งยโสและหลงตัวเอง โดยมี “คิมมีโซ” (พัคมินยอง) เป็นเลขคู่ใจ ที่ทำงานกับเขามาถึง 9 ปี แต่แล้ววันนึงเธอก็ขอลาออก โดยที่ใครก็ไม่รู้ว่าสาเหตุคืออะไร?

คอยติดตามชมกันได้ช่วงต้นเดือน มิถุนายน

ใครที่ชื่นชอบรายการจากช่อง tvN และ OCN อย่าพลาด เตรียมสมัคร Viu Premium กันได้เลย ดูรายละเอียดตามลิงก์นี้

คลิก : ดูรายละเอียดการสมัคร Viu Premium

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button