NEWS

ย้อนรอย BUSTED! กับแขกรับเชิญ ดารา-ไอดอลกว่า 40 คน จิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญของรายการ

BUSTED! มาถึงการเผยแพร่สัปดาห์สุดท้ายของซีซันแรกแล้วในวันที่ 1 มิถุนายนนี้ กับรายการวาไรตี้ที่ผสมผสานเรื่องราวเสมือนจริงของทีมนักสืบ 10 คน ที่มารวมตัวกันในทีม ‘Project D’

ทีมนักสืบ Project D: เซฮุน คิมจงมิน อานแจอุค ยูแจซอก คิมเซจอง อีกวางซู พัคมินยอง

การนำเสนอรายการวาไรตี้ในรูปแบบการสร้างสถานการณ์เสมือนจริงบนพลอตเรื่องสไตล์นักสืบทำให้รายการ BUSTED! ได้รับการพูดถึงอย่างมากจากกลุ่มผู้ชมทั่วโลก และความนิยมนี้ทำให้รายการเตรียมตัวที่จะถ่ายทำซีซันที่ 2 กันในช่วงปลายปี 2018 และจุดสำคัญที่เหมือนเป็นเสน่ห์ของรายการนอกเหนือจากเหล่านักสืบทั้ง 7 คนแล้ว คือการปรากฎตัวแบบเซอร์ไพรส์ของเหล่า ดารา-ไอดอล ชื่อดัง ที่มาร่วมเป็นแขกรับเชิญและสวมบทบาทตัวละครสำคัญที่กุมกุญแจในการไขปริศนาในแต่ละคดีไว้


advertisementก่อนที่จะไปชม 2 ตอนสุดท้ายของ BUSTED! ที่จะเผยแพร่ออกมาในวันนี้ เรามาย้อนกลับไปดูกันว่า มีใครบ้างที่มาปรากฎตัวเป็นแขกรับเชิญใน 8 ตอนแรกที่เผยแพร่ให้ได้ชมกันไปแล้ว

1 การฆาตกรรมที่รู้ล่วงหน้า

จุดเริ่มต้นของเรื่องราวต่างๆเมื่อ 7 นักสืบถูกเชิญมาร่วมเล่นเกมฆาตกรรม ที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดการฆาตกรรมจริงๆเกิดขึ้นที่นี่

แขกรับเชิญ: คังนัม, คิมจองแท, อีแจยอง, พัคนาแร, เยจีวอน, ยูยอนซอก

2 เกาะสมบัติ

เมื่อผู้อำนวยการพิพิธภัณฑ์จัดการแข่งขันค้นหาสมบัติขึ้นที่เกาะเชจู เหล่านักสืบทั้ง 7 คน จึงได้เข้าร่วมค้นหาสมบัติที่ถูกซ่อนไว้


advertisement


แขกรับเชิญ: ฮงจงฮยอน, คิมซูโร, อูฮยอน

3 กวางซู คือฆาตกร

ระหว่างการพักผ่อนที่เกาะเชจู อีกวางซู ตื่นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองอยู่ในที่เกิดเหตุฆาตกรรม ซึ่งเค้ากลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ ทำให้เค้าพยายามหลบหนีและขอความช่วยเหลือจากเพื่อนนักสืบเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเค้า

แขกรับเชิญ: ชเวมินแจ, โจยุนโฮ, อีชางมิน, อีกุกจู, อีกีอู, อีมยองฮุน, มุนคยูพัค

4 ข้อความจากผู้ตาย

นักสืบทั้ง 7 ได้รับคำขอให้ช่วยคลี่คลายคดีนักเรียนหญิงถูกฆาตกรรมในสวนสาธารณะ ซึ่งผู้ต้องสงสัยคือเพื่อนๆของเธอ ที่ได้รับข้อความจากนักเรียนสาวคนนี้หลังจากที่เธอเสียชีวิตไปแล้ว

แขกรับเชิญ: 5urprise (ยูอิล, ซอคังจุน, กงมยอง, คังแทโอ, อีแทฮวาน), คังแจจุน, คังนัม, อีอึนฮยอง

5 แวมไพร์ตัวสุดท้าย

เกิดเหตุหญิงสาวหลายรายเสียชีวิตอย่างปริศนาบนเกาะนอกชายฝั่งเมืองอินชอน ทำให้เหล่านักสืบออกเดินทางเพื่อไปค้นหาความจริงเบื้องหลังเหตุการณ์นี้

แขกรับเชิญ: คิมชินยอง, อีวอนจอง, นัมชางฮี, พัคแฮจิน

6 สงครามนักสืบ

เมื่อจู่ๆทีมนักสืบ Project D ต้องมาเผชิญหน้ากับทีมนักสืบอัจฉริยะที่ถูกจ้างให้มาตามหารูปภาพของศิลปินสาวที่เสียชีวิตลง ซึ่งพวกเค้ามีเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงในการค้นหาภาพนี้ก่อนที่จะถึงเวลาเปิดประมูล

แขกรับเชิญ: ชเวยองวอน, จอห์น พัค, จองแจฮยอง, คังนัม, อีจางวอน (Peppertones), อีจ็อค, มินจียอง, ชินแจพยอง (Peppertones), เวนดี้ (Red Velvet)

7 นักมายากลที่หายตัวไป

เหล่านักสืบเข้าร่วมชมการซ้อมของนักมายากลชื่อดัง แต่แล้วเมื่อถึงโชว์การหายตัว นักมายากลคนนี้กลับหายตัวไปจริงๆ ทำให้เหล่านักสืบต้องตามหาตัวนักมายากลให้พบก่อนเริ่มการแสดง

แขกรับเชิญ: ชเวฮยอนอู (นักมายากล), ฮเยจอง (AOA), จองฮเยซอง, โจชัว เซธ

8 สุภาพบุรุษปริศนา

เหล่านักสืบได้ข้อเสนอให้ร่วมการทดสอบไขปริศนาคดีในอดีตเมื่อ 20 ปีก่อน โดยมีเงินรางวัลหลายล้านวอนรออยู่ แต่แล้วเบื้องหลังที่ซ่อยอยู่ในการทดสอบนี้กลับทำให้นักสืยทุกคนต้องตกใจ

แขกรับเชิญ: จางกวัง, ครีช่า ชู, ยูยอนซอก

ใครที่ยังไม่ได้ดูรายการวาไรตี้ BUSTED! ติดตามดูย้อนหลังพร้อมซับไทยกันได้ที่ Netflix

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button