NEWS

สองหนุ่ม SANGGYUN & KENTA เตรียมกลับมาพบแฟนไทย ใน ‘2018 SANGGYUN KENTA FANMEETING IN BANGKOK’ จองบัตร 17 มิ.ย.นี้

ซังกยุน และ เคนตะ สองหนุ่มกับเสน่ห์ครบเครื่อง ทั้งน่ารักสดใสในยามปกติ และ คาริสม่าสุดเท่บนสเตจ เตรียมมาพบแฟนๆชาวไทยแบบเอ็กซ์คูลซีฟในงาน 2018 SANGGYUN KENTA FANMEETING IN BANGKOK ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ

จัดเต็มความฟินโดยผู้จัด “เดอะ ไลม์ (ไทยแลนด์)” ที่พาศิลปินมากมายมาพบกับแฟนคลับชาวไทยกันไปแล้วตั้งแต่ครึ่งปีแรก ล่าสุดก็ไม่พลาดคว้าตัวสองหนุ่ม ซังกยุน และ เคนตะ ที่แฟนๆชาวไทยทั้งรัก ทั้งเอ็นดู และเฝ้ารอ ให้พวกเค้ากลับมาหาอีกครั้งแล้ว

ซังกยุน และ เคนตะ เป็นที่รู้จักตั้งแต่ที่พวกเค้าได้เข้าร่วมแข่งขันในรายการ Produce 101 Season 2 และได้รับความนิยมขึ้นเรื่อยๆ ทั้งคู่ได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวงโปรเจคกรุ๊ป JBJ แม้จะเป็นระยะเวลาการทำกิจกรรมเพียงสั้นๆ แต่พวกเค้าก็ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงทั้งในประเทศเกาหลีและต่างประเทศเป็นอย่างดี เมื่อสิ้นสุดการทำกิจกรรมกับวง ทั้งคู่ยังคงมีงานแสดงที่ทำร่วมกันอยู่ ซึ่งยังคงได้รับความสนใจจากแฟนๆจำนวนมาก ค่ายสังกัดของทั้งคู่จึงจับทั้งสองคนมารวมตัวกัน จัดทัวร์แฟนมีทติ้งทั้งใน และต่างประเทศ เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ


advertisementโดยในวันที่ 7 กรกฎาคมนี้ ซังกยุน และ เคนตะ จะจัดงานแฟนมีทติ้งเป็นจำนวน 2 รอบ ในประเทศเกาหลีเป็นที่แรก ซึ่งได้ทำการเปิดจำหน่ายบัตรหมดทั้งสองรอบ ภายในเวลาเพียง 3 นาทีเท่านั้น สำหรับแฟนๆชาวไทย นอกจากเสน่ห์ความน่ารักเป็นกันเองที่แฟนๆสัมผัสได้มาโดยตลอดของทั้งสองหนุ่มแล้ว พวกเค้าจะมาพร้อมความพิเศษที่จะมอบความใกล้ชิดแบบที่ทุกคนก็อาจจะคาดไม่ถึง รวมถึงความสเปเชียลที่จะมีให้ตลอดทั้งงานเลยทีเดียว

งาน 2018 SANGGYUN KENTA FANMEETING IN BANGKOK จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคมนี้ ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ เปิดจองบัตรวันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายนนี้ทาง www.thelimethailand.com บัตรราคา 5,900 (VVIP) / 4,900 และ 1,900 บาท กับสิทธิพิเศษ Hi-Touch ที่มอบให้กันทุกที่นั่งไปเลย จะพลาดกันไม่ได้แล้ว

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ https://www.facebook.com/TheLimeThailand/


advertisement


NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP ทั้งกรุปทั้งโซโล่มาตั้งแต่ยุค 2000 - ดูซีรีส์ช้ากว่าชาวบ้าน - ชอบความบันเทิงหลากหลายตั้งแต่เจ้าหญิงดิสนีย์, แฮร์รี่ ไปจนสตรีมเมอร์

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button