fbpx
News

ชาวเนตไว้อาลัยต่อการจากไปของ คิมดงยุน SPECTRUM ดอกไม้ที่ร่วงโรยหลังเดบิวต์เพียง 2 เดือน

ข่าวการเสียชีวิตของ ไอดอลรุกกี้ คิมดงยุน สมาชิกวง SPECTRUM กลายเป็นข่าวที่แฟนๆใงการ KPOP รู้สึกสะเทือนใจจากการจากไปอย่างกระทันหันของไอดอลหนุ่มที่พยายามเดินตามฝัน และได้เดบิวต์เมื่อเดือน พฤษภาคม ที่ผ่านมา

คิมดงยุน ได้รับความสนใจจากภาพลักษณ์ของเค้าในระหว่างการเข้าแข่งขันในรายการ MIXNINE เมื่อช่วงปีที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากจบการแข่งขันในรายการแล้ว เค้าได้รับโอกาสเดบิวต์ร่วมกับวง SPECTRUM ในสังกัดของ WYNN Entertainment

Image result for kim dongyoon site:twitter.com

OH MY GIRL เกิร์ลกรุปที่จัดเต็มความฮา! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

โดยก่อนวันที่เค้าเสียชีวิตเพียงหนึ่งวันมีรายงานว่าเค้ายังไลฟ์ผ่าน SNS เพื่อพูดคุยกับแฟนๆ ซึ่งเมื่อข่าวการเสียชีวิตของเค้าได้ถูกรายงานออกมาทำให้แฟนๆของเค้ารู้สึกตกใจกับการทราบข่าวอย่างกระทันหัน พร้อมกับพยายามเข้าเว็บไซต์ของค่ายเพื่อเช็คข้อมูลอย่างเป็นทางการกันเป็นจำนวนมากทำให้เว็บไซต์ของค่ายล่มไม่สามารถใช้งานได้ โดยสาเหตุการเสียชีวิตของ คิมดงยุน ยังไม่มีการเปิดเผยออกมา

ในประกาศอย่างเป็นทางการของค่ายได้ระบุเพียงว่า คิมดงยุน ได้เสียชีวิตลงในวันที่ 27 กรกฎาคม  ท่ามกลางความเศร้าโศกของครอบครัว สมาชิกวง และทีมงานของค่าย  โดยพิธีไว้อาลัยของ คิมดงยุน จะจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัวและประกอบพิธีอย่างเงียบๆตามความต้องการของครอบครัว ซึ่งในตอนนี้สมาชิกของ SPECTRUM ได้ยกเลิกกิจกรรมที่วางไว้ทั้งหมด เพื่อร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของ คิมดงยุน

Image result for kim dongyoon site:twitter.com

ทางด้านของชาวเนตในเกาหลีที่ได้ทราบข่าวนี้ก็ได้ร่วมโพสต์ข้อความไว้อาลัยต่อการจากไปของ คิมดงยุน และมีการตั้งคำถามถึงการเสียชีวิตไปอย่างกระทันหันของเค้า

– น่าเสียดายกับการจากไปของเค้า เค้าเป็นเด็กหนุ่มที่หน้าตาดี และอายุยังน้อย ขอให้ดวงวิญญานของเค้าไปสู่สุคติ

-เกิดอะไรขึ้นกับเค้า น่าเศร้ามากๆที่ต้องมาจากไปในวัย 20 ปีแบบนี้

-สังคมในตอนนี้มันช่างเข้าใจยากเหลือเกิน ขอให้วิญญานของเด็กหนุ่มคนนี้ไปสู่สุคติ

-ฉันโหวตให้กับเค้าใน MIXNINE เค้าเป็นคนที่ทุ่มเทให้กับความฝันของเค้า หลับให้สบายนะ

-เพิ่งอายุ 20 ปี ยังมีความฝันอีกมากมายที่รอเค้าอยู่ ทุกครั้งที่เห็นคนหนุ่มเสียชีวืตลงมันน่าใจหายจริงๆ

Source 1

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button