NEWS

(G)I-DLE ความเชื่อใจและโชคชะตา

(G)I-DLE วงรุกกี้เกิร์ลกรุ๊ปที่ได้รับการจับตามองอย่างมากหลังจากเดบืวต์อย่างเป็นทางการเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาและกำลังเตรียมตัวกลับมาพร้อมกับผลงานใหม่ที่ได้ปล่อยทีเซอร์ออกมาแล้วช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

(G)I-DLE ได้ให้สัมภาษณ์พิเศษกับนิตยสาร The Star ที่พวกเธอได้เล่าถึงความรู้สึกในการเริ่มต้นเดินทางของพวกเธอที่เริ่มต้นเหมือนโชคชะตากำหนดไว้จนตอนนี้ทุกคนเป็นเหมือนเพื่อนและครอบครัวที่เชื่อใจและพร้อมจะเดินก้าวไปข้างหน้าด้วยกัน

(G)I-DLE คือ?

โซยอน : เหมือนครอบครอบจริงๆของฉัน


advertisementมิยอน : คือโชคชะตาค่ะ

มินนี่ : เป็นครอบครัวที่พร้อมจะให้การสนับสนุนฉันเสมอ


advertisement


ซูจิน : เป็นเหมือนตัวแทนของฉัน

อูกี : เป็นครอบครัวของฉันในเกาหลีค่ะ

ชูฮวา : เป็นเหมือนเพื่อนเป็นเหมือนพี่สาวของฉันค่ะ

“พวกเราคิดว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือความเชื่อใจซึ่งกันและกันค่ะ ในการที่เราจะไว้ใจกันได้และก้าวผ่านเรื่องราวต่างๆในเส้นทาง สิ่งที่เป็นพื้นฐานสำคัญเลยคือความเชื่อใจ และเคารพซึ่งกันและกัน”

เมื่อถามถึงความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วหลังเดบิวต์ สมาชิกของวงได้เล่าว่า

“พวกเราเองก็ตกใจมากค่ะในตอนแรก ถ้าเทียบกับสิ่งที่พวกเราได้นำเสนอออกไปในการเดบิวต์ มันรู้สึกเหมือนว่าพวกเราได้รับความรักมากมายจริงๆ พวกเรารู้สึกขอบคุณมากๆค่ะ พวกเราจะทำอย่างเต็มที่ต่อไปเพื่อแสดงผลงานที่ดีออกมาให้กับทุกคนได้เห็นในอนาคต”

มิยอน ได้เล่าถึงความเปลี่ยนแปลงหลังจากที่พวกเธอได้เดบิวต์แล้วว่า

“หลายๆอย่างเปลี่ยนไปมากค่ะจนฉันไม่รู้ว่าควรจะเริ่มเล่าจากตรงไหน แต่ถ้าให้เลือกขึ้นมาเรื่องนึงก็คงจะเป็นแฟนๆที่ในตอนนี้พวกเรามีแฟนๆที่มอบความรักให้กับพวกเรามากขึ้น”

อูกี ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า

“โดยเฉพาะเวลาที่แฟนๆร้องเพลงไปกับพวกเราแล้วก็เชียร์พวกเราในรายการเพลง มันตื้นตันจนเป็นความรู้สึกที่อธิบายออกมาเป็นคำพูดไม่ได้จริงๆค่ะ”

สำหรับการเดินทางไปโปรโมตในต่างประเทศ พวกเธอได้เปิดเผยถึงท็อปลิสต์ที่พวกเธออยากไปว่า

“พวกเราจะต้องไปยุโรปกันให้ได้ค่ะ และก็แน่นอนว่า ญี่ปุ่น กับประเทศไทยด้วยเช่นกัน พวกเราอยากจะไปในทุกๆประเทศเลย แล้วก็มีที่เวียดนามที่พวกเราอยากไปเห็นว่าตลาดน้ำแบบเวียดนามที่พูดถึงกันเป็นยังไง”

(G)I-DLE ได้ทิ้งท้ายถึงเป้าหมายในอนาคตว่า

“พวกเราอยากเป็นวงที่ทำให้ผู้คนจดจำไปได้นานๆค่ะ และถ้าจะให้เป็นอย่างนั้นได้พวกเราต้องทำให้คาแรคเตอร์แต่ละด้านของพวกเราโดดเด่นออกมา และแสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทของพวกเราอยู่เสมอ”

คอยติดตามผลงานใหม่ของ (G)I-DLE กันได้ในเดือนสิงหาคมนี้

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button