News

ทีมงาน JYP ชี้แจงสื่อ หลังข่าวการยกเลิกสัญญาของ Somi

ช่วงเช้าที่ผ่านมาทาง JYP ได้แจ้งอย่างเป็นทางการถึงการยกเลิกสัญญาของ จอนโซมี อดีตสมาชิก I.O.I ผู้ชนะอันดับ 1 จากรายการ Produce 101 ซีซันแรก

โดยในประกาศจากทาง JYP ไม่ได้แจ้งถึงเหตุผลของการตัดสินใจยกเลิกสัญญาในครั้งนี้ทำให้สื่อพยายามติดต่อไปยังค่ายเพื่อสอบถามถึงเรื่องนี้ ซึ่งทางทีมงานเจ้าหน้าที่ของ JYP ได้ชี้แจงกับสื่อว่า

“เป็นเรื่องยากที่จะชี้แจงถึงเหตุผลในเรื่องนี้ในขณะนี้ ซึ่งถ้ามีประกาศเพิ่มเติมอย่างเป็นทางการออกมา จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของบริษัท”

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

สำหรับประกาศก่อนหน้านี้จากทาง JYP ที่แจ้งถึงการยกเลิกสัญญาของ จอนโซมี ระบุว่า

“หลังจากที่ได้พูดคุยปรึกษาร่วมกันกับทาง จอนโซมี แล้ว เราได้ข้อสรุปถึงการยกเลิกสัญญา

จนถึงตอนนี้เราขอขอบคุณแฟนๆที่คอยให้การสนับสนุนการทำกิจกรรมของ จอนโซมี มาโดยตลอด”

Image result for somi reebok site:twitter.com

แฟนๆของ โซมี เฝ้ารอผลงานใหม่ของเธอมาโดยตลอด ตั้งแต่เสร็จสิ้นกิจกรรมกับโปรเจคกรุ็ป I.O.I จากรายการ Produce 101 ซีซันแรก ที่เธอได้อันดับ 1 จากการแข่งขัน ซึ่งในช่วงที่ผ่านมา โซมี ทำกิจกรรมภายใต้การดูแลของ JYP ในสัญญาเช่นเดียวกับเป็นศิลปินของค่ายคนอื่นๆและมีข่าวการเตรียมตัวเดบิวต์กับเกิร์ลกรุ็ปวงใหม่ของค่ายมาตลอด

Source 1

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save