NEWS

Ryu Hwayoung เปิดใจเคยเดต LJ จริง แต่เป็นเหยื่อถูกใช้ความรุนแรง

ช่วงวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา ประเด็นของเซเลบ LJ และดาราสาว รยูฮวายอง ที่ฝ่ายชายได้เปิดเผยรูปคู่ของทั้ง 2 คนที่ใช้เวลาร่วมกันในกิจกรรมต่างๆ ได้รับความสนใจและถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก โดยทางต้นสังกัดของ ฮวายอง ได้ออกมาปฏิเสธการเดตกันของทั้ง 2 คน

ล่าสุดช่วงเช้าวันที่ 24 สิงหาคม ฮวายอง ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ และยอมรับว่าเคยเดตกับ LJ จริง แต่ได้เลิกกันไปแล้วหลังจากที่เธอรู้สึกอึดอัดกับการกระทำของฝ่ายชายระหว่างที่คบหากัน โดยเธอได้เล่าว่า

“ฉันรู้จักกับเค้ามาประมาณ 1 ปีแล้วค่ะ เค้าดีกับฉันมาก ฉันเลยถามว่าเค้าคิดอะไรกับฉันหรือเปล่า ซึ่งในตอนแรกเค้าก็บอกว่าไม่ค่ะ ทำให้ฉันคิดว่าเค้าน่าจะรู้สึกกับฉันเหมือนเป็นน้องสาว

แต่แล้วเมื่อ 2 เดือนก่อน เค้าได้สารภาพความรู้สึกที่มีต่อฉัน และด้วยสิ่งที่เค้าทำให้มาตลอดหนึ่งปี ฉันเองก็ยอมรับในเรื่องจิตใจของเค้าไม่ใช่เพราะหน้าตา และฉันเองก็ใช้เวลาในการตัดสินใจเรื่องความสัมพันธ์ของเราพอสมควร”


advertisementแต่หลังจากที่คบกันไม่นาน ฮวายอง ก็เริ่มรู้สึกว่า LJ เหมือนกับเป็นอีกคนที่เธอเคยรู้จัก

“หลังจากนั้นไม่นาน นิสัยก้าวร้าว  และรุนแรงของเค้าก็เปิดเผยออกมา ฉันเลยตัดสินใจว่าคงไม่ดีแน่ถ้าเราจะเป็นคู่รักกัน ฉันเลยตัดสินใจบอกกับเค้าว่าเราน่าจะกลับไปเป็นแค่คนรู้จักกันเหมือนเดิม

ฉันพยายามจะปลอบเค้า และรักษาความสัมพันธ์ที่ดีไว้ แต่ทุกครั้งที่ฉันพยายามบอกเลิก เค้าก็จะอดข้าวอดน้ำ และบอกว่าจะฆ่าตัวตาย สุดท้ายเค้าขู่ว่าจะบอกนักข่าวและให้เขียนเรื่องราวที่เกิดขึ้น”

การปล่อยรูปคู่ออกมา มาจากคำขู่ของ LJ ที่เคยพยายามติดต่อค่ายของ ฮวายอง ให้เปิดเผยความสัมพันธ์


advertisement


“LJ บอกกับผู้จัดการของฉันว่าเค้ามีหลักฐานเรื่องความสัมพันธ์ของเรา แล้วเค้ายังส่งข้อความขู่มาว่า เค้าจะยอมหยุดก็ต่อเมื่อประกาศว่าฉันเดตกับเค้ามาแล้ว 2 ปี ทั้งที่จริงๆเราเพิ่งรู้จักกันปีเดียว และเพิ่งเดตกันได้แค่ 1 สัปดาห์ ซึ่งฉันทนเหตุการณ์แบบนี้มากว่า 2 เดือน

และเพราะว่าฉันไม่อยากทนต่อไปกับเรื่องนี้ ฉันเลยตัดสินใจคุยกับเค้ากว่าชั่วโมงเมื่อวันที่ 22 แต่เค้าก็ยังคงตอบกลับด้วยความก้าวร้าว แถมเค้ายังบุกรุกบ้านฉันและพยายามแย่งเอาโทรศัพท์ไปอีกด้วย ฉันเลยพยายามส่งเสียงดังและป้องกันตัวเอง

พอคนมามุงมากขึ้นเรื่อยๆตำรวจก็มา และส่งเค้ากลับบ้านไปหลังจากที่เค้าสงบลงแล้ว จนวันต่อมาเค้าก็โพสต์รูปของเราลงอินสตาแกรม”

ฮวายอง ยังได้ชี้แจงว่าที่เธอเพิ่งออกมาเล่าเรื่องทั้งหมดในตอนนี้เพราะแต่แรกเธออยากให้เรื่องราวทั้งหมดจบลงด้วยดี แต่เรื่องราวกลับบานปลายจากการเล่าเรื่องโกหกฝ่ายเดียวของ LJ ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้คนรอบตัวและครอบครัวของเธอรู้สึกตกใจไปกับข่าว ทำให้เธอตัดสินใจออกมาเล่าเรื่องราวความจริงจากมุมของเธอ และตัดสินใจที่จะดำเนินการทางกฎหมาย

“ฉันตัดสินใจที่จะดำเนินเรื่องทางกฎหมายค่ะ ในฐานะเหยื่อของความรุนแรงที่เกิดจากการเดตกัน ฉันหวังว่าเหตุการณ์เช่นนี้จะไม่เกิดขึ้นกับคนอื่นอีก”

Source 1

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน
Back to top button