News

TWICE × Dailymotion แจกอัลบั้ม ‘Yes or Yes’ พร้อมลายเซ็น

TWICE ได้ปล่อยอัลบัมชุดใหม่พร้อมกับ MV เพลงโปรโมตในชื่อเดียวกัน Yes or Yes มาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

TWICE จับมือกับ Dailymotion จัดกิจกรรมพิเศษร่วมกันอีกครั้งในชื่อ ‘Trick or TWICE’ เพื่อมอบอัลบัมพร้อมลายเซ็นของสมาชิกวงให้กับแฟนๆที่ร่วมสนุกในกิจกรรม 3 รางวัล

กติกาการร่วมสนุกกิจกรรม ‘Trick or TWICE’

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

1 ชม MV เพลง Yes or Yes ของ TWICE บนช่องทางของ Dailymotion พร้อมกับกด Like รูปหัวใจที่วีดีโอ

โพสต์ลงบน SNS ส่วนตัว Facebook หรือ Twitter ดังนี้

• ใส่ลิงก์ MV ‘Yes or Yes’ จาก Dailymotion  (URL: https://www.dailymotion.com/video/x6woppz)

• ติดแฮชแทค #YesorYes #TWICExDailymotion

• แคปหน้าจอรูป 2 สมาชิกของ TWICE จากใน MV  ‘Yes or Yes’ ที่คิดว่าเข้ากันได้ดีที่สุด และเลือกหนึ่งสมาชิกที่อยากให้ลูกอมในวันฮาโลวีน (อธิบายเหตุผลที่เลือกเป็นภาษาอังกฤษจะได้รับการพิจารณาพิเศษ)

อย่าลืมเปิดโพสต์เป็นสาธารณะ และกดติดตาม Dailymotion บน Facebook หรือ Twitter เพื่อใช้สำหรับการตรวจสอบการร่วมกิจกรรม

ผู้โชคดีที่ทำครบตามกติกาทั้งหมด 3 คน จะได้รับรางวัลเป็นอัลบั้ม Yes or Yes พร้อมลายเซ็นจากสมาชิกของ TWICE

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของกิจกรรม ‘Trick or TWICE’ ได้ทาง SNS อย่างเป็นทางการของ Dailymotion

 

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save