ISAC 2019 เตรียมแข่งกีฬาใหม่ พร้อมเปิดเผยรายละเอียดการถ่ายทำ

งานแข่งขันกีฬาสีไอดอล Idol Star Athletics Championship ปี 2019 ประจำช่วงวันหยุดตรุษจีนได้ยืนยันการเตรียมถ่ายทำพร้อมกับเปิดเผยรายละเอียดของงานออกมาแล้ว
การถ่ายทำการแข่งขันสำหรับออกอากาศช่วงวันหยุดตรุษจีนได้วางกำหนดไว้ในวันที่ 7 มกราคม และ 14 มกราคม ซึ่งการแข่งขันในปี 2019 จะได้ จอนฮยอนมู อีทึก และสมาชิกของ TWICE มาร่วมทำหน้าที่ดำเนินการแข่งขันในส่วนของการแข่งขันหลักที่สนามกีฬาในร่ม
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษสำหรับการแข่งขันโบว์ลิงที่จะถ่ายทำในวันที่ 14 มกราคม จะได้ ชินดง คิมชินยอง และ ยูรา สมาชิกวง Girl’s Day มาทำหน้าที่ผู้บรรยายการแข่งขัน
และการแข่งขันใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาในปี 2019 คือการแข่งขันยิงจุดโทษของกีฬาฟุตบอล ซึ่งในช่วงที่ผ่านมามีผู้ชมและไอดอลหลายคนที่คิดถึงการแข่งขันฟุตบอลในรายการ ISAC แต่เนื่องจากเป็นกีฬาที่มีการปะทะกันและอาจทำให้ได้รับบาดเจ็บได้ง่าย ทางทีมงานจึงนำเสนอเป็นรูปแบบการแข่งยิงจุดโทษ เพื่อสร้างความสนุกสนานและเรียกเสียงเชียร์จากผู้ชมในสนาม
การถ่ายทำในปีนี้สำหรับกีฬาอย่างวิ่งแข่ง ยิงธนู ยิมนาสติกลีลา และการยิงจุดโทษ จะถ่ายทำกันที่ ซัมซันเวิล์ด ยิมเนเซียม ในอินชอน วันที่ 7 มกราคม และการถ่ายการแข่งขันกีฬาโบว์ลิงจะถึงจัดขึ้นที่ลานแข่งโบว์ลิงในโซล วันที่ 17 มกราคม
ติดตามชมการออกอากาศของ ISAC2019 กันได้ช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ปี 2019 ในวันหยุดเทศกาลตรุษจีน
Source 1