NEWS

Yoon Jisung : “มาให้กำลังใจผมหน่อยนะครับ~” อ้อนแฟนๆ ไทยเจอกันเสาร์นี้ “2019 YOON JI SUNG 1st FAN MEETING TOUR : Aside in Bangkok”

ในสุดสัปดาห์นี้ถึงเวลาที่จะได้พบได้ใช้เวลาไปกับหนุ่ม ยุนจีซอง ที่ใครหลายๆ คนตกหลุมรักไปกับความน่ารัก ความอบอุ่นของเค้า

กับงานที่แฟนๆ บับอัล ชาวไทย (ชื่อแฟนคลับ) ต่างรอคอย คืองานแฟนมีตติ้ง “2019 YOON JI SUNG 1st FAN MEETING TOUR : Aside in Bangkok” ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 ที่จะถึงนี้ เวลา 18:00 น. ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 5

ซึ่งเกิดขึ้นจากการจับมือกันของผู้จัดมืออาชีพอย่างบริษัท 411 Entertainment ของคุณกึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ กับต้นสังกัดเกาหลี LM Entertainment ที่จะพา ยุนจีซอง มาพบกับแฟนๆ ชาวไทย และใช้เวลาสร้างความทรงจำที่ดีร่วมกัน

ยุนจีซอง ที่หลายๆ คนรู้จักเค้าในฐานะลีดเดอร์ของวงโปรเจคบอยกรุ๊ป WANNA ONE และด้วยความสามารถด้านการร้องที่โดดเด่น เค้าได้เดบิวต์ในฐานะศิลปินโซโล่ พร้อมปล่อยผลงานโซโล่มินิอัลบั้มแรก Aside’ ที่มาพร้อมกับเพลงโปรโมต In the Rain’  ที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างไพเราะ

นอกจากด้านการร้องเพลงแล้ว ยุนจีซองยังมีกิจกรรมโซโล่อีกมากมายให้แฟนๆ ได้ติดตามกันด้วย คือการแสดงมิวสิคคัลเรื่อง The Days ที่เค้าได้รับบทตัวละครหลัก ‘มูยอง’ กับการสวมบทเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยรักษาความปลอดภัยของทำเนียบ ผู้เปี่ยมไปด้วยไหวพริบ และความเฉลียวฉลาด ซึ่งเป็นอีกด้านที่เค้าสร้างความประทับใจให้กับทุกคน และได้รับคำชื่นชมอย่างมากมาย

และก่อนที่จะได้ ยุนจีซอง จะมาพบกับแฟนๆ ชาวไทย เค้าได้ฝากคลิปมาอ้อนอย่างน่ารักด้วยการพูดภาษาไทยว่า

“มาให้กำลังใจผมหน่อยนะครับ อยากได้กำลังใจ~”

ถึงเวลาของแฟนๆ ชาวไทยแล้วที่จะไปให้กำลังใจ ยุนจีซอง และไปสัมผัสเสน่ห์ความอบอุ่นอ่อนโยน พร้อมความสามารถทัั้งความสนุกเฮฮาของเค้า ที่จะมาเปิดเผยตัวตนของเค้าให้แฟนๆ รับรู้มากขึ้น และใกล้ชิดมากขึ้นไปอีก เตรียมตัวกันให้พร้อมแล้วไปพบกับเค้าในงาน “2019 YOON JI SUNG 1st FAN MEETING TOUR : Aside in Bangkok” วันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 ที่จะถึงนี้ เวลา 18:00 น. ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 5

สำหรับใครที่ยังลังเล อย่าพลาดโอกาสดีๆ นี้ไป รีบไปจับจองบัตรในรราคา 2,800 / 3,800 / 4,800 และ 5,500 บาท ที่มาพร้อมสิทธิไฮทัชทุกที่นั่งกัน โดยยังมีบัตรบางราคาที่สามารถจับจองกันได้อีกเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

แฟนๆ สามารถจองบัตรผ่านไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และระบบออนไลน์ http://www.thaiticketmajor.com/concert/yoon-jisung-1st-fanmeeting-2019-th.html และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลัก www.411ent.com ออฟฟิเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent และอินสตาแกรม IG @411ent https://instagram.com/411ent

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP ทั้งกรุปทั้งโซโล่มาตั้งแต่ยุค 2000 - ดูซีรีส์ช้ากว่าชาวบ้าน - ชอบความบันเทิงหลากหลายตั้งแต่เจ้าหญิงดิสนีย์, แฮร์รี่ ไปจนสตรีมเมอร์

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button