Lovelyz เตรียมคัมแบค ‘ONCE UPON A TIME’ | ส่งรูปคอนเซปเดี่ยว 4 สมาชิกแรก

เกิร์ลกรุ๊ป Lovelyz กำลังจะกลับมา พร้อมปล่อยผลงานอัลบั้มใหม่ในเดือนพฤษภาคมนี้
นี่เป็นการกลับมาอีกครั้งของ Lovelyz หลังจากโปรโมตผลงานก่อนหน้านี้มินิอัลบั้มที่ 5 ในชื่อ ‘Sanctuary’ พร้อมเพลงโปรโมต ‘Lost N Found’ เมื่อช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา
โดยในครังนี้สาวๆ Lovelyz จะทำการโปรโมตคัมแบคด้วยผลงานอัลบั้มใหม่มินิอัลบั้มที่ 6 ในชื่อ ‘ONCE UPON A TIME‘ ที่จะปล่อยออกมาในวันที่ 20 พฤษภาคมนี้ ในเวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี ซึ่งเริ่มปล่อยทีเซฮร์คอนเซปต่างๆ มาให้ชมกันก่อนแล้ว
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ: อัพเดต 09/05/2019
เวลาเที่ยงคืนของเกาหลี ออฟฟิศเชียลปล่อยรูปคอนเซปของ Lovelyz สำหรับคัมแบคอัลบั้มใหม่ ‘ONCE UPON A TIME‘ เป็นรูปเดี่ยวของสมาชิก 4 คนแรกคือ เบบี้โซล, เยอิน, จีเอ และ เคย์
: ก่อนหน้านี้
ในวันที่ 8 พฤษภาคม เวลาเที่ยงคืนของเกาหลี ออฟฟิศเชียล Woollim Entertainment ได้ปล่อยรูปคอนเซป พร้อมประกาศวันคัมแบคอย่างเป็นทางการของ Lovelyz
โดย Lovelyz ปล่อยมินิอัลบั้มที่ 6 ในชื่อ ‘ONCE UPON A TIME‘ สำหรับคัมแบคในครั้งนี้ออกมาในวันที่ 20 พฤษภาคมนี้ ในเวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี