NEWS

PLEDIS ออกแถลงชี้แจงการยุติกิจกรรมของ PRISTIN

ช่วงบ่ายวันที่ 24 พฤษภาคม ได้มีการรายงานถึงการยุติการทำกิจกรรมของวง PRISTIN ลงหลังจากที่เริ่มเดบิวต์ทำกิจกรรมเมื่อปี 2017

ทาง PLEDIS Entertainment ได้ออกแถลงชี้แจงอย่างเป็นทางการถึงเรื่องนี้ว่า

“ก่อนอื่นเราต้องขอขอบคุณแฟนๆที่รักและสนับสนุน PRISTIN มาโดยตลอด

เราขอชี้แจงอย่างเป็นทางการถึงการตัดสินใจยุติกิจกรรมของ PRISTIN ลง และการยกเลิกสัญญาของสมาชิกวง


advertisementทางค่ายและสมาชิกวงได้ปรึกษาร่วมกันอย่างละเอียดเป็นเวลานาน และพยายามมองความเป็นไปได้ต่างๆก่อนที่จะทำการตัดสินใจร่วมกัน ซึ่งนอกจาก คยอลคยอง เยฮานา และ ซองยอน แล้ว อีก 7 สมาชิกของ PRISTIN  (นายอง โรอา ยูฮา อึนอู เรนา ชียอน และ ไคล่า) จะยุติสัญญาลงตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคมเป็นต้นไป

เราต้องขอโทษต่อแฟนๆที่คอยสนับสนุนวงมาโดยตลอดเป็นอันดับแรก ที่ต้องแจ้งข่าวนี้ให้ทราบ

การตัดสินใจที่เกิดขึ้นนี้เป็นการตัดสินใจอย่างระมัดระวัง ทำให้ต้องใช้เวลานานในการพิจารณาถึงเหตุและผลต่างๆ ซึ่งท้ายที่สุดแล้วเราได้เคารพในการตัดสินใจของสมาชิกวง PRISTIN ที่ต้องการยุติกิจกรรมของวงลง และยกเลิกสัญญา

คยอลคยอง เยฮานา และ ซองยอน ได้แสดงความตั้งใจว่าจะอยู่ภายในการดูแลของบริษัทต่อไป ซึ่งเราจะให้การสนับสนุนในการทำกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ทั้ง 3 คนได้ก้าวต่อไปข้างหน้า และได้ทำกิจกรรมที่หลากหลาย

สำหรับสมาชิกของ PRISTIN ที่ได้ออกจากบริษัทของเราแล้ว เราขอขอบคุณอย่างจริงใจต่อทุกคน และจะให้การสนับสนุนเส้นทางใหม่ของทุกคนถึงแม้สัญญาระหว่างกันจะสิ้นสุดลงแล้ว


advertisement


การชี้แจงถึงเรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญและละเอียดอ่อนที่ต้องการการตัดสินใจอย่างละเอียดถี่ถ้วน เราต้องขออภัยต่อแฟนๆที่จำเป็นต้องแจ้งเรื่องนี้นี้ล่าช้า และทำให้เกิดความกังวลจากข่าวที่เกิดขึ้น เราขอให้แฟนๆยังคงมอบการสนับสนุนให้กับสมาชิกของ PRISTIN ทั้ง 7 คนที่หมดสัญญาลง รวมถึง คยอลคยอง เยฮานา และ ซองยอน ในการเริ่มต้นใหม่หลังจากนี้”

Image result for pristin site:twitter.com

PRISTIN เป็นหนึ่งในวงเกิร์ลกรุปที่ได้รับการจับตามองอย่างมากจากความสำเร็จของรายการ PRODUCE 101 ซึ่งสมาชิกส่วนใหญ่ของวงได้เข้าร่วมแข่งขัน และกลายเป็นที่รู้จัก โดยเฉพาะ นายอง ที่ได้เดบิวต์ร่วมกับ I.O.I

อย่างไรก็ตามหลังจากเดบิวต์ในปี 2017 PRISTIN ก็ได้ปล่อยมินิอัลบัมออกมา 2 ชุด ก่อนที่การทำกิจกรรมของวงจะเงียบหายไปเกือบ 2 ปี ซึ่งเมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา มีเพียงการโปรโมตของยูนิต PRISTIN V เท่านั้น

ในช่วงเดือนที่ผ่านมาสมาชิกลงได้เริ่มทยอยเปิดช่องทาง sns ส่วนตัวจึงทำให้เกิดความสงสัยว่าอาจมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับวง PRISTIN ซึ่งสุดท้ายแล้วกลายเป็นการยุติกิจกรรมของวงที่ทางค่ายได้แจ้งออกมาในวันนี้

Source 1

ซีรีส์ใหม่

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button