fbpx
News

5 สาว SECRET NUMBER เกิร์ลกรุปน้องใหม่ วางกำหนดเดบิวต์

SECRET NUMBER ประกาศถึงการเดบิวต์ของวงออกมาอย่างเป็ฯทางการแล้วกับรูปทีเซอร์ล่าสุด

หลังจากการเดบิวต์ของเกิร์ลกรุปวงนี้ต้องล่าช้าออกไปจากสถานการณ์ covid-19 เมื่อช่วงปลายเดือนที่ผ่านมาทาง Vine Entertainment ก็ได้เปิดเผยถึงชื่อทีมและไลน์อัพสมาชิกวงอย่างเป็นทางการที่จะเดบิวต์ร่วมกันภายใต้ชื่อ SECRET NUMBER ซึ่งทีเซอร์ล่าสุดได้ระบุว่าพวกเธอจะเดบิวต์เริ่มต้นทำกิจกรรมกันในเดือน พฤษภาคม

Image


SECRET NUMBER | PROFILE

SECRET NUMBER มีสมาชิกทั้งหมด 5 คน เป็นการรวมตัวกันของเด็กฝึกหัดที่มีโปรไฟล์น่าสนใจทั้งเป็นอดีตเด็กฝึกหัดจากค่ายใหญ่ มีประสบการณ์จากการแข่งขันในรายการเซอร์ไววัลออดิชัน ไปจนถึงเด็กฝึกหัดจากนอกเกาหลีที่มีความสามารถโดดเด่น

Image

เลอา | Ogawa Mizuki

สมาชิกจากญี่ปุ่น เกิดในปี 1995 เธอเคยมีประสบการณ์เดบิวต์ในวงการ K-POP มาแล้วกับวง SKARF ที่เดบิวต์ในปี 2012 และได้เข้าแข่งขันในรายการ MIXNINE เมื่อปี 2017 นอกจากนี้เธอยังเคยทำกิจกรรมเป็นนักแสดงในญี่ปุ่นมาก่อน โดยความสามารถที่โดดเด่นของเธอคือด้านการร้องเพลง

ดีทา | Dita Karang

สมาชิกจากอินโดนีเซีย เกิดในปี 1996 เคยผ่านการร่วมงานกับสตูดิโอแดนซ์ชื่อดังอย่าง 1Million มาแล้ว ซึ่งก่อนที่จะมาร่วมสังกัดของ Vine Entertainment เธอได้ผ่านการฝึกซ้อมทั้งในอเมริกา และในเกาหลี ทำให้เธอมีความสามารถรอบด้านโดยเฉพาะการเต้นที่เป็นความสามารถโดดเด่นของเธอ

จินนี่ | Jinny Park

สมาชิกจากอเมริกา เกิดในปี 1998 อดีตเด็กฝึกหัดของ YG ในทีม Future 2NE1 ที่เคยฝึกซ้อมร่วมกับสมาชิกของ BLACKPINK และหลังออกจากการเป็นเด็กฝึกหัดของ YG เธอก็ได้เข้าแข่งขันในรายการ PRODUCE 48 ซึ่งความสามารถที่โดดเด่นของเธอคือการแร็ป และยังมี G-DRAGON  กับ CL เป็นศิลปินโรลโมเดลของเธอ

ซูดัม | Lee Soodam

สมาชิกจากเกาหลี เกิดในปี 1999 อดีตเนตไอดอลสาวที่เข้าร่วมทีมเด็กฝึกหัดของ Vine Entertainment มีภาพลักษณ์ที่โดดเด่นพร้อมกับเสน่ห์ที่เฉพาะตัวของเธอ


advertisement


เดนิส | Denise Kim

สมาชิกจากอเมริกาอีกหนึ่งคนของวง เกิดในปี 2001 เป็นน้องเล็กของ Secret Number ซึ่งเธอเป็นที่รู้จักจากการเข้าแข่งขันในรายการ K-POPSTAR ซีซัน 5 เป็นทีมโวคอลเกิร์ลกรุป MAZINGA ที่รวมทีมกันขึ้นเพื่อแข่งขัน ก่อนที่จะเข้าเป็นเด็กฝึกหัดของ YG หลังจบรายการ จากความโดดเด่นในพลังเสียงของเธอที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่อายุยังน้อย

คลิปคัฟเวอร์แดนซ์ในเพลง Medicine ของ เจนิเฟอร์ โลเปซ และ Kiss and Maku Up ของ Dua Lipa & BLACKPINK ที่ถูกปล่อยออกมาเพื่อโชว์ความสามารถของทั้ง 5 สาว

ติดตามอัพเดตการเดบิวต์ของ Secret Number กันได้ทางช่องทางออนไลน์ของวงทั้ง Instagram / Twitter / Youtube

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button