NEWS

บังชีฮยอก ⋅ Rain ⋅ Zico • 3 เจ้าของค่ายกับมิติใหม่ในเรียลลิตี้วงการไอดอล ‘I-LAND’

I-LAND โปรเจคต์รายการเรียลลิตี้ใหม่ที่จะเปิดมุมมองในอีกมิติของวงการไอดอล K-POP ได้เปิดเผยถึงการได้ 3 เจ้าของค่ายที่มีประสบการณ์ในวงการไอดอลมายาวนาน และมีผลงานที่มีอิทธิพลสำคัญต่ออุตสาหกรรม K-POP ในปัจจุบันมามีส่วนร่วมในรายการ

โปรเจคต์ I-LAND เป็นการสร้างสรรค์ของ BELIF+ บริษัทน้องใหม่ที่มาจากการจับมือกันของ Big Hit Entertainment และ CJ ENM ทำให้รายการนี้จะได้กำลังสำคัญจากทีมโปรดัคชันของ CJ ENM มาทำงานร่วมกับ ทีมของ Big Hit ที่มีความรู้และความชำนาญด้านการผลิตและโปรโมตวงไอดอล ซึ่งล่าสุดได้เปิดเผยถึงโปรดิวเซอร์และศิลปินที่จะเข้ามามีส่วนร่วมในรายการนี้แล้ว

บังชีฮยอก

ผู้ก่อตั้งและโปรดิวเซอร์จาก Big Hit Entertainment ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของวง BTS จะมีส่วนร่วมในรายการ I-LAND ในบทบาทของ เจเนอรัลโปรดิวเซอร์ ผู้รับหน้าที่สำคัญในการค้นหาและพัฒนาศิลปินเคป็อปรุ่นใหม่ ซึ่งในรายการจะทำให้ผู้ชมได้มองเห็นถึงปรัชญาและแนวทางในการทำงานที่เค้าจะนำมาใช้กับผู้เข้าร่วมรายการ

RAIN

ศิลปิน K-POP รุ่นแรกที่พากระแสฮันรยูให้ไปสู่ความนิยมในระดับโลก และยังเป็นตัวแทนของความสำเร็จและความพยายาม ด้วยประสบการณ์บทเวทีและทักษะที่สะสมมานาน นำมาสู่การเปิดค่าย RAIN Company ที่เปิดค้นหาศิลปินรุ่นใหม่ ซึ่งในรายการนี้เค้าจะรับหน้าที่เมนทอร์ที่คอยให้คำแนะนำจากประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในวงการ ที่จะช่วยดึงทักษะและพัฒนาศักยภาพของผู้เข้าร่วมรายการได้อย่างดีเยี่ยม

ZICO

ศิลปินและโปรดิวเซอร์ผู้นำเทรนด์ให้กับวงการเพลงเกาหลีในปัจจุบัน และนำพาแนวทางของตัวเองสู่การเปิดค่ายเพลง KOZ Entertainment ที่ให้การสนับสนุนกับศิลปินรุ่นใหม่ในการสร้างสรรค์ผลงานเพลงของตัวเอง และด้วยประสบการกว่า 10 ปีในวงการ K-POP เค้าจะเข้ามาเป็นเมนทอร์อีกหนึ่งคนของรายการ เพื่อร่วมสร้างศิลปินเคป็อปรุ่นใหม่ พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์จากการเป็นหัวหน้าวงไอดอลกรุปที่จะทำให้เค้าสามารถมอบคำปรึกษาจากประสบการณ์จริงให้กับผู้เข้าแข่งขันในรายการ

นอกจากทั้ง 3 คนแล้วยังมีโปรดิวเซอร์ระดับยอดฝีมือของวงการ K-POP เข้าร่วมงานในโปรเจคต์นี้อีกหลายราย รอติดตามรับชมกันได้ในรายการ I-LAND ที่จะเผยแพร่ให้ชมกันในวันที่ 26 มิถุนายนนี้ ทางช่อง Mnet

Source 1 2

อ่านต่อ

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button