fbpx
BEAUTYNews

ชานยอล ‘EXO’ ประเดิมพรีเซ็นเตอร์คนแรกของ NACIFIC แบรนด์สกินแคร์ธรรมชาติจากเกาหลี

ไม่ปล่อยให้แฟนคลับเหงาเลยจริงๆ สำหรับ ชานยอล สมาชิกวง EXO หลังจากปล่อยผลงานใหม่ของยูนิต EXO-SC ออกมาเมื่อสัปดาห์ก่อน ล่าสุดทำเซอร์ไพรส์ด้วยการก้าวเข้ามารับตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์คนแรกให้กับ NACIFIC แบรนด์สกินแคร์สายธรรมชาติสัญชาติเกาหลี 

เมื่อพูดถึงแบรนด์ NACIFIC หลายคนอาจยังไม่คุ้นเท่าไหร่ แต่ถ้าคุณคือสาวก K Beauty ตัวจริงเสียงจริงล่ะก็ คงจะรู้ดีว่า NACIFIC เค้ามีผลิตภัณฑ์ตัวซิกเนเจอร์อย่าง Fresh Herb Origin Serum ที่เน้นส่วนผสมและสารสกัดจากธรรมชาติแท้ๆ ใช้ดีจนดังไปทั่วโลกด้วยยอดขายกว่าล้านขวด

ในปีนี้ NACIFIC เตรียมรุกตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่ ดึง ชานยอล สมาชิกวงวง EXO ศิลปินไอดอล ขวัญใจวัยรุ่นทั้งในเกาหลี ในไทยและทั่วโลกมาร่วมงาน ด้วยการขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ คงไม่ต้องบอกเลยว่าทำไม ก็แหม..หล่อเบอร์แรงซะขนาดนี้ แถมผิวหน้ายังใสกิ๊งซะจนไม่อยากละสายตา มาพร้อมคาแร็กเตอร์สดใสสมวัย เรียกว่าตอบโจทย์ภาพลักษณ์ของแบรนด์แบบลงล็อกมากๆ

พร้อมกับการเปิดตัวพรีเซนเตอร์ในวันนี้ทางแบรนด์ก็ได้ถือโอกาสแนะนำ Phyto Niacin Whitening Line อีกหนึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ขายดีที่ช่วยแก้ปัญหาผิวขาดน้ำ ปรับสภาพความหมองคล้ำที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดให้สว่างกระจ่างใสและชุ่มชื่นขึ้น

แต่ยังไม่หมดเท่านี้นะ เพราะ NACIFIC กำลังจะมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ ชานยอล แนะนำด้วยตัวเองแบบเอ็กซ์คลูซีฟออกมาให้ได้ชมกันเร็วๆ นี้ โดยเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม เขาได้ถ่ายทำ Exclusive Contents มากมายกับทางแบรนด์ ที่เตรียมจะปล่อยให้แฟนๆ รับชมผ่านช่องทาง official ของแบรนด์

สำหรับประเทศไทยสามารถติดตามได้กันได้ที่
Instagram: nacificofficial.th
Facebook: nacificofficial.th
Twitter: Nacific_th

และสามารถช้อปผลิตภัณฑ์เนซิฟิค ผ่านทาง
Shopee: nacific.th


author: Lookpad Patmavut
HALLYU K BEAUTY EDITOR

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button