BEAUTYNEWS

สหายผู้กอง ‘ฮยอนบิน’ ทำเซอร์ไพรส์ เปิดตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์ Amado ชวนดูแลผิวพรรณและรูปร่าง

เมื่อวานนี้โลกโซเชียลเกิดแฮชแท็ก #AMADOxHYUNBIN ผุดขึ้นเต็มหน้าฟีดอย่างต่อเนื่อง สร้างความฮือฮาให้กลุ่มแฟนคลับ ฮยอนบิน พากันหวีดหนักมาก สาเหตุไม่ใช่ว่าเขามีผลงานซีรีส์หรือภาพยนตร์เรื่องใหม่ปล่อยออกมา แต่เป็นการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดให้กับคอลลาเจนตัวใหม่ของ Amado แบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ซึ่งงานนี้บอสใหญ่ เชน-ธนา ลิมปยารยะ ซุ่มดึงตัวพระเอกคนดังมาร่วมงาน หวังรุกตลาดกลุ่มคนทำงานเพื่อปลุกกระแสให้หนุ่มสาวหันมาใส่ใจดูแลผิวพรรณและรูปร่างมากยิ่งขึ้น

สำหรับ Amado แล้วเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์อาหารเสริมกลุ่มคอลลาเจน ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภค เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กลุ่มคนที่อยากดูแลตัวเอง นอกจากให้ความสำคัญเรื่องคุณภาพ คัดสรรส่วนผสมนำเข้าจากต่างประเทศอย่างพิถีพิถัน พร้อมทั้งปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การขายให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน ทางแบรนด์ยังสร้างจุดเด่นด้วยการโปรโมตผ่านพรีเซ็นเตอร์คนดัง

ล่าสุดก็คือ ฮยอนบิน หรือสหายผู้กองจากซีรีส์เรื่อง Crash Landing on You ที่ทำให้หลายๆคนตกหลุมรักเค้าอีกครั้ง ถึงแม้การเปิดตัวครั้งนี้เจ้าตัวจะเดินทางมาไม่ได้ แต่ก็มีคลิปพิเศษส่งถึงแฟนๆ ในไทย พร้อมกับพูดถึงความประทับใจที่เคยสัมผัสจากแฟนๆชาวไทย จนทำให้แอบมีลุ้นว่าอีกไม่นานนี้นักแสดงหนุ่มสุดฮ็อตจากแดนกิมจิคนนี้อาจบินมาสร้างโมเมนต์พิเศษๆ ร่วมกันกับแฟนๆ ที่ไทย (ต้องคอยติดตามกัน)


ระหว่างงานแถลงข่าวเปิดตัวที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม ทางทีมผู้บริหารของ Amado ก็ได้เล่าให้ฟังว่า การคว้าตัว ฮยอนบิน มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ในครั้งนี้เป็นความพิเศษ และเป็นความลับแบบสุดๆที่ทางฝั่งบริษัทเองก็มีเพียงไม่กี่คนที่ทราบถึงตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่นี้ และทาง ฮยอนบิน เองที่รับเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเป็นครั้งแรกก็พิถีพิถันในการตัดสินใจอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการขอดูรายละเอียดการวิจัยผลิตภัณฑ์ไปจนถึงใบรับรองต่างๆ จนเค้าเองมั่นใจที่จะร่วมงานกับทาง Amado ซึ่งการทำงานต่างๆใช้เวลาเตรียมการนานกว่า 3 เดือน


advertisementในส่วนของผลิตภัณฑ์ใหม่ Amado H Collagen Tripeptide + Vitamin C หรือคอลลาเจนกระปุกแดง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิว ทำให้ผิวพรรณชุ่มชื่นจากภายใน เมื่อระดับความชุ่มชื่นมีมากเพียงพอก็จะส่งผลให้สภาพผิวภายนอกดูแน่นกระชับ เรียบเนียน ริ้วรอยดูลดเลือน แถมยังช่วยบำรุงให้เส้นผมและเล็บให้แข็งแรง

Image

จุดเด่นของคอลลาเจนชนิดนี้จะมีโมเลกุลเล็ก ทำให้ร่างกายดูดซึมได้เร็ว นอกจากนี้ก็มีส่วนผสมหลักเป็นวิตามินซีนำเข้าจากประเทศเกาหลี และ Super Antioxidant จากเมลอนนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส สนนราคาอยู่ที่ 1,290 บาท

Image

และตั้งแต่วันนี้แฟนๆ ของ ฮยอนบิน จะเริ่มได้เห็นป้ายบิลบอร์ด AMADO x HYUNBIN ขนาดใหญ่ตามที่ต่างๆ กันแล้ว ใครพบเจอที่ไหนก็อย่าลืมถ่ายรูปแล้วโพสต์ลงโซเชียลโชว์กันบ้างนะ

Image


advertisement


ทิ้งท้ายกันด้วยเบื้องหลังจากเซ็ตการถ่ายทำรูปโปรโมตของ ฮยอนบิน กับ Amado H Collagen Tripeptide + Vitamin C ที่ถูกเปิดเผยให้ได้ชมกันในงานแถลงข่าวเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม ที่ผ่านมา


สนับสนุนบทความโดย
Amado, Vitamins & Supplements Expert


author: Lookpad Patmavut
HALLYU K BEAUTY EDITOR

ซีรีส์ใหม่

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button