Black Eyed Pilseung ‘Highup Girls’ เปิดตัวสมาชิก 3 คนแรกอดีตเด็กฝึกหัดค่ายดัง

หลังจากเปิดเผยการเตรียมเดบิวต์ของเกิร์ลกรุปวงแรกจากค่าย High Up Entertainment ของดูโอ้โปรดิวเซอร์ Black Eyed Pilseung ออกมาแล้ว ล่าสุดทางค่ายได้เริ่มต้นเปิดเผยรูปโปรไฟล์ของสมาชิกในทีม Highup Girls ออกมาแล้ว
แบซูมิน (배수민)
เกิด 2001, อดีตเด็กฝึกหัด Plan A Entertainment
มีประสบการณ์จากรายการ KPOP STAR 6 และแสดง MV ของ ฮอกัก / VICTON
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษยุนเซอึน (윤세은)
เกิด 2003, อดีตเด็กฝึกหัด Plan A Entertainment
มีประสบการณ์ในการเป็นนักแสดงเด็ก
พัคชีอึน (박시은)
เกิด 2001, นักแสดงดาวรุ่ง-อดีตเด็กฝึกหัด JYP
มีประสบการณ์ด้านการแสดงมาตั้งแต่อายุ 13 มีผลงานแสดงละคร-ภาพยนตร์มาแล้ว 16 เรื่อง และเคยขึ้นเวทีโชว์เคสของเด็กฝึกหัด JYP มาแล้ว
ข่าวก่อนหน้านี้:
เกิร์ลกรุปวงแรกจากการปั้นของคู่ดูโอ้โปรดิวเซอร์ Black Eyed Pilseung ใกล้จะได้เปิดตัวเริ่มต้นทำกิจกรรมกันแล้วในช่วงปลายปีนี้
High Up Entertainment ค่ายเพลงที่มาจากการร่วมงานกันของ Black Eyed Pilseung และ CJ ENM เมื่อปี 2017 ก่อนที่จะมีการซื้อหุ้นคืนเพื่อแยกตัวจาก CJ ENM ในปี 2018 และรับเงินลงทุนจากทาง Kakao M ในช่วงปลายปี 2018 เพื่อเดินหน้าการทำกิจกรรมของค่ายที่ในปัจจุบันมีศิลปินดูโอ้ SAIRO ที่เปิดตัวในปี 2019 กำลังทำกิจกรรมอยู่
ล่าสุดได้มีการเปิดเผยถึงแผนการเดบิวต์เกิร์ลกรุปวงแรกของค่ายที่จะเปิดตัวเริ่มทำกิจกรรมอย่างเป็นทางการในช่วงครึ่งปีหลัง 2020 โดยทีมเดบิวต์เป็นการรวมตัวของเด็กฝึกหัดที่มีประสบการณ์การฝึกซ้อมกับค่ายต่างๆ มาแล้ว รวมถึงมีประสบการณ์จากการแข่งขันในรายการเซอร์ไววัลออดิชันยอดนิยม

Highup Girls จะเป็นศิลปินเกิร์ลกรุปทีมแรกที่ Black Eyed Pilseung โปรดิวซ์ทุกขั้นตอนด้วยตัวเองหลังจากที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเพลงฮิตเกิร์ลกรุปมากมายเช่น TWICE, Apink, SISTAR และอีกมากมาย ทำให้โปรเจคต์เดบิวต์เกิร์ลกรุปวงแรกนี้ได้รับความสนใจมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เริ่มต้นการเปิดค่ายในปี 2017
note: ผลงานสร้างชื่อของโปรดิวเซอร์ Black Eyed Pilseung | Touch My Body – SISTAR / Like Ooh-Ahh, Cheer Up, TT, Likey, Fancy – TWICE / Only One, I’m So Sick, %%, Dumhdurum – Apink / Roller Coaster, Gotta Go – CHUNGHA