Hallyu K PICKS!NEWS

ฮวาซา เผยความในใจ ‘Refund Sisters’ ช่วยทำฝันให้เป็นจริง

MAMAMOO ที่ได้เริ่มต้นโปรโมตผลงานเพลงใหม่ ‘AYA’ กันในสัปดาห์นี้ได้เดินทางไปเยือนรายการวิทยุ Cultwo Show พร้อมกับพูดคุยเรื่องราวต่างๆ และตอบคำถามที่ผู้ฟังส่งเข้ามา

ในช่วงก่อนการคัมแบคครั้งนี้ที่ได้เว้นช่วงการโปรโมตของวงเป็นเวลานานทำให้ทั้ง 4 สาวได้มีโอกาสทำกิจกรรมเดี่ยวของแต่ละคน ซึ่งทางด้านของ ฮวาซา ก็ได้เข้าร่วมโปรเจคต์สำคัญของ อีฮโยริ ในการสร้างเกิร์ลกรุปในฝันของเธอผ่านรายการ Hangout with Yoo ในวงที่มีชื่อว่า ‘Refund Sisters’ ร่วมกับอีก 2 สมาชิกที่เป็นรุ่นพี่ในวงการทั้ง ออมจองฮวา และเจสซี่ ซึ่งเพลงเดบิวต์ Don’t Touch Me สามารถทำสถิติ Perfect All Kill ได้ภายในเวลาไม่ถึง 48 ชั่วโมง

และระหว่างพูดคุยกันในรายการ Cultwo Show ฮวาซา ก็ได้ตอบคำถามของแฟนๆ ที่ถามถึงหนึ่งในความฝันของเธอที่เคยบอกไว้ก่อนหน้านี้ ซึ่งก็คือการได้ร่วมงานกับ อีฮโยริ


advertisement“ฉันเคยบอกมาตลอดค่ะว่าฉันอยากจะมีโอกาสสักครั้งในการร่วมงานกับรุ่นพี่ อีฮโยริ และฉันได้เติมเต็มความฝันของฉันในเรื่องนี้แล้วด้วยการเป็นส่วนหนึ่งของ Refund Sisters ค่ะ

มันเหมือนกับว่าสิ่งที่ฉันฝันมันสามารถเป็นจริงขึ้นมาได้ ถ้าฉันตั้งใจและพูดออกไปว่ามันเป็นสิ่งที่ฉันฝันไว้”

Image

เมื่อถามถึงสิ่งที่เธอตั้งความฝันไว้ในตอนนี้คืออะไร ฮวาซา ก็ได้ตอบว่า

“ฉันฝันว่าอัลบัมของ Mamamoo จะฮิตแบบสุดๆ ไปเลยค่ะ”


advertisement


ก่อนหน้านี้ ฮวาซา เคยเปิดเผยว่าสิ่งที่เธอตั้งใจไว้เคือการได้ทำงานเพลงไปเรื่อยๆ ให้นานเท่าที่สุดเท่าที่เธอจะสามารถทำได้ ซึ่ง อีฮโยริ เป็นหนึ่งในศิลปินต้นแบบของเธอที่แสดงให้ได้เห็นถึงแบบอย่างของการอยู่ในวงการเพลงได้อย่างยาวนาน และเธอยังได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า

“สำหรับชื่อเสียงของฉันแล้วมันอาจจะหายไปเมื่อไหร่ก็ได้ค่ะ แต่สิ่งที่ฉันไม่อยากเสียไปคือแพสชั่นของฉันที่มีให้กับดนตรี ฉันจึงพยายามใช้ชีวิตให้เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจตราบใดที่ฉันยังสามารถทำมันได้อยู่แบบนี้”

Image

Refund Sisters กำลังจะเสร็จสิ้นการทำกิจกรรมของพวกเธอลง ซึ่งบทสรุปของโปรเจคต์ซุปเปอร์เกิร์ลกรุปวงนี้จะเปิดเผยให้แฟนๆได้ชมกันในรายการ Hangout With Yoo สัปดาห์นี้ ติดตามชมพร้อมซับไทยกันได้ที่ Viu

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button