NEWS

โกมินชี เล่าเบื้องหลังการรับบทใน Sweet Home ที่เธอลดน้ำหนักลง 13 กก.

Sweet Home เป็นซีรีส์เกาหลีที่ได้รับการพูดถึงมากในช่วงปลายปี 2020 ซึ่งนักแสดงที่มารับบทนำในเรื่องนี้เต็มไปด้วยนักแสดงดาวรุ่งที่กำลังได้รับการจับตามองจากวงการบันเทิงในเกาหลี

และหนึ่งในนักแสดงดาวรุ่งของเรื่องที่ได้รับความสนใจมากก็คือ โกมินชี นักแสดงสาววัย 25 ปี ที่เริ่มผลงานในวงการบันเทิงมาตั้งแต่ปี 2016 และเป็นที่รู้จักจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง The Witch: Part 1 ที่ทำเธอได้รับรางวัลจากงานประกาศรางวัล Korean Best Star Awards ปี 2018

Image

โกมินชี ได้แนะนำตัวละครของเธอในเรื่อง Sweet Home ว่า


advertisement“ฉันแสดงเป็น อีอึนยู น้องสาวของ อีอึนฮยอก เธอได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าและต้องเลิกเต้นบัลเลต์ซึ่งเป็นสิ่งที่เธอรักมากที่สุดในโลก ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำให้เธอต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก และกลายเป็นคนที่หงุดหงิดกับทุกสิ่งรอบตัว”

Image

Image

โกมินชี ได้แชร์เรื่องราวเบื้องหลังบทบาทของเธอในเรื่อง Sweet Home ที่เธอได้เตรียมตัวในหลายๆเรื่องเพื่อถ่ายทอดตัวละคร ‘อีอึนยู’ ออกมาให้ดีที่สุด

“ในตอนแรกฉันไม่คิดว่าตัวเองจะออดิชั่นผ่านในบทนี้ค่ะ ฉันยังจำความรู้สึกตอนที่ฉันได้ยินว่าตัวเองได้แสดงในบทของ อีอึนยู อยู่เลย และเพื่อการรับบทนี้ฉันได้ลดน้ำหนักลงมา 13 กก. ค่ะ ถ้าใครยังจำได้ตอนแสดงภาพยนตร์เรื่อง The Witch ฉันน้ำหนัก 58 กก. ค่ะ แต่ตอนที่ถ่ายทำเรื่อง Sweet Home ฉันลดน้ำหนักลงมาเหลือ 45 กก. แล้วก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำฉันก็ได้ไปเรียนบัลเลต์อยู่ระยะหนึ่ง และฉันก็พยายามที่จะซ้อมเยอะมากๆ เพื่อแสดงในฉากแอคชันของเรื่อง”

โกมินชี, คิมดามี (The Witch: Part 1, 2018)
Image
โกมินชี (Sweet Home, 2020)

จากความนิยมของซีรีส์เรื่องนี้ที่เผยแพร่บนแพลตฟอร์มของ Netflix สู่ผู้ชมใน 90 ประเทศทั่วโลก ทำให้มีกระแสการพูดถึงภาคต่อของเรื่องราว ที่ผู้ชมอยากชมกันต่อในซีซันที่ 2 ซึ่ง โกมินชี ได้พูดถึงมุมมองของเธอในเรื่องนี้ว่า


advertisement


“ตอนแรกในบทของฉันไม่ค่อยมีฉากที่ได้ต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเท่าไหร่ค่ะ ก็เลยขอกับผู้กำกับว่าฉันอยากสู้กับสัตว์ประหลาด มีฉากแบบที่เลือดกระเด็นใส่ตัวบ้าง ผู้กำกับเลยบอกกับฉันว่า บทของ อึนยู คือการต่อสู้ด้วยคำพูด ฉันเลยหวังว่าในซีซัน 2 ถ้ามีโอกาสได้ทำงานจริงๆ ฉันก็อยากสู้กับสัตว์ประหลาดให้มากขึ้น แล้วก็อยากมีฉากแสดงอารมณ์ที่ส่งผลกับทิศทางของเรื่องค่ะ”

Image

คอยติดตามกันได้ว่าจะมีข่าวดีของซีรีส์ Sweet Home ในซีซันใหม่ออกมาให้ได้ติดตามกันเร็วนี้ไหม

Source 1

ซีรีส์ใหม่

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button