BlogNEWS

talk. ‘GOING SEVENTEEN’ เรียลลิตี้ที่ชาวเน็ตเกาหลีปลื้มในความสนุก

ปัจจุบันไอดอลเกาหลี หันมาทำรายการเรียลลิตี้ วาไรตี้ของตัวเองในช่องยูทูปเพิ่มมากขึ้น ด้วยต้นทุนที่ต่ำกว่า และคอนเทนต์ที่หลากหลายไม่ถูกจำกัด ทั้งยังเป็นการทำให้ตัวเองเกิดพื้นที่สื่อบนโลกโซเชี่ยลเพิ่มด้วย

SEVENTEEN เป็นอีกหนึ่งวงที่ทำรายการเรียลลิตี้บนช่องยูทูปมาอย่างต่อเนื่อง มีการปรับรูปแบบรายการหลายครั้ง จนเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์เกาหลีอย่างมาก

ตัวอย่างกระทู้เนติเซ็นเกาหลี

“ฉันไม่ใช่แฟนคลับของเซเว่นทีนนะ แต่ดูโกอิ้งเซเว่นทีน 10 ตอนแล้ว ㅋㅋㅋ”
“จะดูยอ้นหลังโกอิ้งเซเว่นทีน ขอตั้งแต่ตอนแรกเลยนะคะ”
“จะมาแนะนำโกอิ้งเซเว่นทีนตอนที่สนุกๆให้!!!”
“ได้ดูโกอิ้งเซเว่นทีนแล้วตลกมาก หัวเราะท้องจะแตก น้ำตาไหล ㅠㅠ”


advertisementImage

เราขอนำตัวอย่างรายการ GOING SEVENTEEN ตอนที่สนุก และน่าสนใจมาให้ดูกันค่ะ

[GOING SEVENTEEN 2020] EP.44 TTT #1 (Hyperrealism Ver.) 

TTT ย่อจากจาก MT* SEVENTEEN REALITY  ซึ่งเป็นตอนล่าสุดของรายการ ที่จะไปเที่ยวพักผ่อนกัน มีที่ไหนไอดอลกินเหล้า กินเบียร์โชว์ ไม่มีการรักษาภาพลักษณ์ใดใด นี่สิความเรียลของจริง
(MT = Membership Training)

[GOING SEVENTEEN 2020] EP.27 술래잡기 #1 (The Tag #1)


advertisement


เหมือนมาจากรายการสยองขวัญที่แบ่งทีมทำมิชชั่นหากุญแจเพื่อออกจากตึกร้างนี้ให้ได้ โดยมีฆาตกรสุดหลอนพร้อมไล่ลาอยู่ตลอดเวลา ขอบอกว่าตอนนี้แอบน่ากลัวมาก มีเมมเบอร์เจอคนอื่นนอกเหนือจากทีมงานด้วย

[GOING SEVENTEEN2020] EP.3 돈’t Lie #1 (Don’t Lie #1)

ใคร ๆ ก็คงรู้จักเกมมาเฟีย เล่นคล้ายกับแวร์วูฟที่ต้องหาตัวจับมาเฟียให้ได้ แต่เกมนี้ SEVENTEEN มีเงินเป็นเดิมพัน โดยทีมมาเฟียจะต้องนำเงินนั้นไปซ่อนไว้ที่ใดที่หนึ่ง และทุกคนจะต้องช่วยกันหาเงินนั้นให้เจอ หากทีมชาวบ้านหาเงินเจอ หรือจับมาเฟียได้ครบเงินนั้นจะตกเป็นของชาวบ้านทันที บอกเลยว่าปั่นกันเก่งมาก แต่ละคนแพรวพราวขั้นสุด

[GOING SEVENTEEN 2020] EP.37 세븐틴사이드 아웃 (SVTSIDE OUT) 

แรงบันดาลใจมาจากการ์ตูนเรื่อง INSIDE-OUT เมื่อซึงกวาน 1 ในสมาชิกวงแสดงความรู้สึกอะไรออกมา เหล่าเมมเบอร์ในวงจะต้องรู้สึกแบบนั้นได้ด้วยในระหว่างที่ทำกิจกรรมอื่นไปด้วย

[GOING SEVENTEEN 2020] EP.1 2020 : MYSTERY MYSTERY #1 

กินข้าวธรรมดาโลกไม่จำ ต้องสรรหาวิธีการกินแบบแปลกๆ มาให้เมมเบอร์เลือกกันจากตัวเลขที่มีอยู่ ทั้งใช้ดัมเบลในการกิน ห้ามกินเสียงดังเกินกี่ dB หรือโดนกินไอศครีมมิ้นต์ช็อกคู่กับพาจอน (แพนเค้กเกาหลี) แค่คิดก็เวียนหัวแล้ว

จำนวนยอด Subscribe YouTube และยอดวิวแต่ละตอนมากกว่า 1 ล้านวิว เป็นเหมือนเครื่องการันตีความสนุกของรายการนี้ GOING SEVENTEEN ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 10.10 PM KST (หรือ 20.10 น. ตามเวลาไทย) ทาง Official YouTube, Vlive ตอนใหม่มีซับไทยให้แล้วนะ ใครดูแล้วชื่นชอบตอนไหน แชร์กันได้นะคะ

ซีรีส์ใหม่

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button