fbpx
News

แทคยอน เล่าถึงบท ‘จางจุนอู’ ทนายอินเทิร์นในซีรีส์ใหม่ Vincenzo

แทคยอน กำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ให้ได้ติดตามกันแล้วในเรื่อง Vincenzo ที่จะเริ่มออกอากาศให้ได้ชมกันในเดือนหน้า

Vincenzo ซีรีส์แนวตื่นเต้น เฉือดเฉือน-ชิงไหวชิงพริบ กับเรื่องราวของ ‘วินเซนโซ คาซาโน่’ (แสดง: ซงจุงกิ) คนเกาหลีที่ถูกรับเลี้ยงโดยครอบครัวของชาวอิตาลี ผู้เติบโตขึ้นมาเป็นทนายความและมือขวาของมาเฟียอิตาลี จนกระทั่งวันหนึ่งมีเหตุการณ์ความขัดแย้งในแกงค์ที่ทำให้เขาต้องกลับมายังเกาหลี

ที่เกาหลี ‘วินเซนโซ คาซาโน่’ ได้พบกับทนายสาวฝีปากกล้า ฮงชายอง (แสดง: จอนยอบิน) และทนายอินเทิร์น จางจุนอู (แสดง: แทคยอน 2PM) และได้ร่วมมือกันจัดการกับคนที่อยู่เหนืออำนาจกฏหมายด้วยวิธีแบบนอกตำราทนาย

aespa เจอมิชชันกลางแจ้ง! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Image

สำหรับบทของ แทคยอน ‘จางจุนอู’ เป็นทนายอินเทิร์นในบริษัททนาย ‘อูซอง’ ที่เขาได้ร่วมงานกับ ฮงชายอง ทนายสาวฝีปากกล้า และด้วยการเป็นนักเรียนจบมาจากเมืองนอกทำให้เขาพูดอะไรออกมาแบบตรงๆ มีความเป็นตัวเองที่สามารถปรับตัวได้กับทุกที่ทุกสถานการณ์ ในอีกด้านหนึ่งบางมุมของเขากลับมีความเงอะงะ และแปลกๆ ซ่อนอยู่ แต่ยังไงก็ตามเมื่อพูดถึงการทำงานเขาเป็นคนที่จริงใจ ซื่อตรง และมีไฟความมุ่งมั่นในการทำงาน และอยากที่จะเป็นเหมือนกับ ‘เจมส์ บอนด์’ ของ ฮงชายอง ที่คอยช่วยเหลือเธอแบบลับๆ

Image

แทคยอน ได้พูดถึงตัวละครของเขา และความตั้งใจในเรื่องนี้ว่า

“บทของเรื่องนี้สนุกมากครับ โดยเฉพาะความไม่ลงรอยกัน เถียงกัน อำกัน ระหว่างตัวละครทำให้มันมีชีวิตชีวามาก ถึงแม้สถานการณ์ในเรื่องที่ตัวละครต้องเผชิญ ด้วยเป้าหมายต่างๆทำให้มันมีความตึงเครียด แต่ผมก็สัมผัสได้ถึงความตลกที่ดึงดูดผมมากในบทพูด

ในเรื่องนี้ผมอยากแสดงออกมาให้ทุกคนได้เห็นถึงความแปลกๆ บางอย่างของ จุนอู ครับ ผมเลยตัดสินใจทำผมทรงนี้ และจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ทุกคนได้เห็นอะไรใหม่ๆ กันครับ”

Image

Image

ติดตามชมซีรีส์ Vincenzo กับการออกอากาศตอนแรกกันได้ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ทางช่อง tvN

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button