Hallyu K PICKS!NEWS

ซูอา ‘True Beauty’ ตัวละครที่โชว์เสน่ห์อีกด้านของนักแสดง คังมินอา

นักแสดงหญิง คังมินอา ผู้รับบทเป็น ชเวซูอา เพื่อนสนิทของ อิมจูกยอง จากซีรีส์ที่กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างเรื่อง ‘True Beauty’ ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับนิตยสาร @star1 ฉบับเดือนกุมภาพันธ์

อีกหนึ่งตัวละครในซีรีส์ True Beauty จากช่อง tvN ที่ได้สร้างสีสันและยังเป็นที่พูดถึงของผู้ชมอย่าง ‘ชเวซูอา’ ซึ่งรับบทโดยนักแสดงหญิง คังมินอา ที่เธอสามารถถ่ายทอดคาแรคเตอร์นี้ออกมาได้อย่างสดใสและเป็นที่น่าเอ็นดู และมีเสน่ห์ต่างออกไปจากตัวละคร ชาอาฮยอน ในเรื่อง A-TEEN 2 หรือตัวละคร ฮันยูรี ในเรื่อง The Temperature of Language


advertisementในระหว่างการสัมภาษณ์กับนิตยสาร @star1 นั้น คังมินอา ได้เปิดเผยถึงคาแรคเตอร์ ‘ชเวซูอา’ ที่เธอรู้สึกว่ามีความเหมือนกับตัวจริงของเธอแค่ 30 เปอร์เซนต์เท่านั้น

“ผู้กำกับต้องการให้ตัวละคร ‘ชเวซูอา’ ถูกถ่ายทอดออกมาให้เป็นนักเรียนที่ได้รับความนิยมในโรงเรียนจากท่าทางที่น่ารักและสดใสร่าเริงของเธอค่ะ ต้องขอบคุณกรอบของตัวละครที่ผู้กำกับวางไว้ เลยทำให้ฉันกลายเป็นคนน่ารักแห่งโรงเรียนมัธยมปลายแซบมค่ะ”

คังมินอา ยังได้เล่าถึงบรรยากาศการทำงานในกองถ่ายทำที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความสนิทสนมของทีมนักแสดงในซีรีส์ ‘True Beauty’ ที่มีอายุใกล้เคียงกัน

“ผู้กำกับได้จัดหาสถานที่และเวลาเพื่อให้นักแสดงในเรื่องนั้นสามารถสนิทกันได้มากขึ้นก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำค่ะ พวกเราเองก็ได้พบกับสิ่งที่ทำให้สนุกเหมือนๆ กันเลยทำให้สนิทกันได้อย่างรวดเร็ว และเพราะว่าฉันได้เดบิวต์ตั้งแต่เด็กๆ เลยไม่มีโอกาสที่จะได้ไปทัศนศึกษาค่ะ ฉันจึงดีใจที่ได้สร้างความทรงจำดีๆ กับนักแสดงคนอื่นในระหว่างซีนที่ไปทัศนศึกษาจากเรื่อง True Beauty” | คลิกเพื่อชม: ซีรีส์ True Beauty พร้อมซับไทย


advertisement


คังมินอา เริ่มต้นผลงานด้านการแสดงในการเป็นนักแสดงเด็กเมื่อปี 2009 ด้วยบทนำในภาพยนตร์เรื่อง ‘At The Sea’ (바다에서) และมีผลงานแบบต่อเนื่องทั้งละครและภาพยนตร์ ซึ่งปัจจุบันเธอมีผลงานการแสดงมากกว่า 20 เรื่อง นอกจากนี้เธอยังมีความสามารถด้านการแรปและเคยเข้าแข่งขันในรายการ Tribe of Hiphop ซีซัน 2 มาแล้ว

Image
คังมินอา, 2020

ในช่วงท้าย คังมินอา ได้ส่งข้อความถึงแฟนคลับของเธอผ่านนิตยสาร @star1 อีกด้วยว่า “ฉันหวังว่าทุกอย่างจะกลับมาดีขึ้นในเร็วๆ นี้ เพื่อที่ว่าฉันจะสามารถจัดงานแฟนมีตติงแล้วพบกับแฟนคลับทุกคนใกล้ๆ และพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องต่างๆ มากมายกับพวกเขาค่ะ”

ล่าสุด คังมินอา ได้ยืนยันการเตรียมตัวผลงานการแสดงเรื่องถัดไปกับเรื่องที่มีชื่อว่า ‘Seen from a Distance, Green Spring’ โดยเธอจะรับบทนำร่วมกับอีก 2 นักแสดงอย่าง พัคจีฮุน และ อีชินยอง

Source 1

ซีรีส์ใหม่

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu

Juthathip Sonsee

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ HALLYU K STAR – ชาว ISFJ ที่สนใจและชื่นชอบในวงการเคป็อป

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button