NEWS

ไอรีน ‘Red Velvet’ กับมุมมองอีกด้านในภาพยนตร์ ‘Double Patty’

‘Double Patty’ ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของ ไอรีน Red Velvet ที่รับบทนำร่วมกับนักแสดงหนุ่ม ชินซึงโฮ กำลังจะปล่อยออกมาให้ได้ชมกันแล้วในกลางเดือนกุมภาพันธ์นี้

Double Patty ภาพยนตร์แนว Coming-of-age เกี่ยวกับเรื่องราวของคนวัยหนุ่มสาวที่กำลังไล่ตามความฝันของพวกเขาและกำลังเริ่มต้นชีวิตบนเส้นทางของการเติบโตและพัฒนา โดย ไอรีน Red Velvet รับบทเป็น ‘อีฮยอนจี’ หญิงสาวที่กำลังตามความฝันในการเป็นผู้ประกาศข่าวให้สำเร็จ และ ชินซึงโฮ รับบทเป็น ‘คังอูรัม’ อดีตนักกีฬามวยปล้ำเกาหลี

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ double patty poster

และเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา Double Patty ได้จัดงานแถลงข่าวขึ้นผ่านทางไลฟ์สตรีมเพื่อพูดถึงการทำงานและเบื้องหลัง รวมถึงความคาดหวังต่างๆ จากภาพยนตร์เรื่องนี้ สำหรับ ไอรีน ที่รับบทเป็น อีฮยอนจี ได้เปิดเผยความรู้สึกถึงบทบาทในภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอว่า

“ฉันรู้สึกประหม่า และตื่นเต้นจริงๆ ค่ะ ที่ได้มาทักทายทุกคนผ่านภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นครั้งแรก และฉันเองก็รู้สึกเขินอายที่จะได้เห็นตัวเองผ่านจอใหญ่แบบนี้ จนเสียสมาธิอยู่บ่อยๆ ในการถ่ายทำเรื่องนี้

ในภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากเกี่ยวกับอาหารมากมาย ซึ่งตอนที่ฉันได้ดูเรื่องนี้ ก็สัมผัสได้ถึงพลังงานและกำลังใจจากตัวละคร อีฮยอนจี และ คังอูรัมค่ะ”

ไอรีน ยังได้อธิบายเกี่ยวกับตัวละคร ‘อีฮยอนจี’ ในมุมมองด้านลึกของเธอ ว่า

“สิ่งที่ฉันกังวลมากที่สุดในการแสดงเป็นคนที่มีความฝันอยากเป็นผู้ประกาศข่าว คือเรื่องของการเปลี่ยนแปลงตามการเวลาค่ะ ฉันอยากแสดงให้เห็นถึงพัฒนาการของตัวละครในเรื่องของน้ำเสียงและการออกเสียงที่เติบโตขึ้นของตัวละคร ฉันคิดว่า อีฮยอนจี ในตอนเริ่มต้นนั้นควรจะมีความแตกต่างจาก อีฮยอนจี ในตอนจบ ฉันจึงให้ความสำคัญในเรื่องนี้มาก ฉันได้เรียนรู้จากผู้ประกาศข่าวตัวจริง และเตรียมตัวสำหรับตัวละครนี้ด้วยการถ่ายคลิปและฟังเสียงของตัวเองค่ะ”

นอกจากนี้ แบคซึงฮวาน ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง Double Patty ยังได้แสดงความยินดีและชื่นชมในทักษะการแสดงของ ไอรีน อีกว่า

“ผมเชื่อว่าทุกๆ คนในเกาหลีรู้จัก ไอรีน ครับ โดยเฉพาะคนแบบที่ชอบการดื่มก็มักจะได้เห็นโปสเตอร์ของเธอในตอนที่ออกไปดื่มอยู่บ่อยๆ

ผมใช้เวลาของผมในการดูคลิปวิดีโอของ ไอรีน และมองเห็นศักยภาพของเธอที่หาคนเทียบได้ยาก ซึ่งระหว่างที่เราแคสต์นักแสดง ผมรู้สึกประหลาดใจมากที่เธอยังไม่ได้รับข้อเสนอจากละครเรื่องไหนเลย

ศักยภาพของ ไอรีน แสดงออกมาให้เห็นชัดมากเวลาอยู่หน้ากล้อง และในขณะการทำงานของภาพยนตร์มีหลายๆ ครั้งที่ผมรู้สึกชื่นชม และรู้สึกขอบคุณเธอครับ”

ภาพยนตร์ Double Patty จะเริ่มต้นฉายในเกาหลีตั้งแต่วันที่ 17 กุมภาพันธ์ สำหรับแฟนๆ ในไทยคอยติดตามอัปเดตกันอีกครั้งว่าจะสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้ได้บนช่องทางใด

Source 1

ฮอตซีรีส์

อ่านต่อ

Juthathip S.

(อดีต) น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button