NEWS

ฮยอนอา เล่าเรื่องชีวิตในอดีตเป็นครั้งแรก พร้อมปฏิเสธคำกล่าวหา ‘ใช้ความรุนแรงในโรงเรียน’

กลายเป็นประเด็นที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากตั้งแต่สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากมีข่าวลือกล่าวหาถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมในอดีตของคนดังในวงการบันเทิงเกาหลี ซึ่งล่าสุด ฮยอนอา กลายเป็นอีกคนที่ถูกจับตามองจากข่าวลือบนเว็บบอร์ดออนไลน์

ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ มีโพสต์บนเว็บบอร์ดออนไลน์เกาหลีที่กำลังได้รับความสนใจจากหัวข้อ ‘ฮยอนอา ฉันคิดว่าเธอจะเป็นคนแรกที่ติดต่อฉันมา เธอไม่ได้เป็นคนที่ทำเรื่องบุลลี่ในโรงเรียนหรอ ?’ ซึ่งผู้โพสต์คนนี้ได้อ้างว่า เธอเป็นเหยื่อจากการถูก ฮยอนอา กลั่นแกล้งในสมัยเกรด 5

ล่าสุด ฮยอนอา ได้ออกมาปฏิเสธ พร้อมกับเล่าเรื่องราวในอดีตของเธอผ่านทางอินสตาแกรมด้วย


advertisement“เป็นเวลานานกว่า 10 ปีแล้ว จนเข้าสู่ปีที่ 14 ที่ฉันเดบิวต์ เมื่อไหร่ที่ได้รับความสนใจในด้านลบ ฉันก็มักจะรู้สึกโกรธเกิดขึ้นบ้างเพราะตัวฉันเองก็เป็นมนุษย์เช่นเดียวกัน ฉันพยายามที่จะปล่อยมันไปเพราะเลือกที่จะสนใจความฝันมากกว่า หรือพยายามที่จะเข้าใจเพราะนี่ก็เป็นเรื่องที่ได้รับความสนใจ เพราะมันเองก็เป็นไปได้ว่าพวกเขาไม่ได้ชื่นชอบฉันด้วย แต่ว่าฉันไม่อยากปล่อยให้แฟนๆ ที่คอยสนับสนุนฉันไม่ว่าจะเป็นหน้าเวทีหรือทางหน้าจอ จะต้องมาเจ็บปวดอย่างไม่มีเหตุผล และในตอนนี้ที่ฉันอายุ 30 แล้ว ฉันจะเปิดใจครั้งนี้เป็นครั้งแรก

ฉันได้เดบิวต์ในตอนที่อายุประมาณ 15 ปี และฉันรู้สึกยินดีที่ได้รับความรักและการสนับสนุนมากมายตั้งแต่ยังเด็ก ฉันอยากจะเรียนรู้และแบ่งปันความอบอุ่นที่ได้รับมาต่อไป และยังมีเรื่องราวอีกมากมายที่ฉันอยากถ่ายทอดออกมา แต่ถึงจะเป็นฉันนั้นตัวฉันเองก็ได้พลาดช่วงเวลาดีๆ ในวัยเด็กไป เพราะฉันเริ่มต้นในด้านการแสดงตั้งแต่ 8 ขวบ และเข้าฝึกซ้อมเพื่อเป็นศิลปินไอดอลตั้งแต่อายุ 12 ซึ่งตอนช่วงเวลาเกรด 5 ฉันยังต้องวิ่งตามรถประจำทางเพื่อไปให้ทันเวลาซ้อมที่ค่ายหลังจากเลิกเรียน และฉันเองรู้สึกว่าพลาดการสร้างความทรงจำในวัยเด็กไป

ประเด็นก็คือ ฉันไม่เคยตบหรือทำร้ายร่างกายใครทั้งนั้น และฉันหวังว่าคนที่โพสต์โพสต์ข้อความเหล่านั้นจะได้พบกับสื่งที่ดีในชีวิตนะคะ”

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button