NEWSTREND

BEST7 ดารา-ไอดอล KPOP ที่มีใบหน้าเพอร์เฟคต์ จากมุมมองของหมอศัลยกรรม

ในตอนล่าสุดของรายการ TMI News จาก Mnet ได้มีการพูดคุยกับศัลยแพทย์หลายๆ ท่านเกี่ยวกับมุมมองต่อนักแสดงและไอดอลหลายๆ คนในปัจจุบัน ที่ถูกยกให้เป็นใบหน้าสุดเพอร์เฟกค์ที่หลายๆ คนอยากมี

หนึ่งในประเด็นที่ถูกนำมาพูดในตอนล่าสุดของรายการ TMI News อย่างการแชร์มุมมองของศัลยแพทย์เกี่ยวกับ ‘นักแสดงและไอดอลชาย K-POP ที่มีใบหน้าอันเพอร์เฟ็คต์’ ซึ่งพวกเขาได้เลือกมาทั้งหมด 7 คน ได้แก่

1 ชาอึนอู ASTRO

ด้วยฉายา ‘Face Genius’ ที่ได้รับมาตั้งแต่เดบิวต์ของ ชาอึนอู ทำให้เขาสามารถขึ้นเป็นอันดับ 1 ของลิสต์นี้ได้เสมอมา
ด้วยวิชวลราวกับรูปปั้นแกะสลักอันสมบูรณ์แบบที่ทำให้เขาถูกพูดถึงในเรื่องของความงามนี้ไปทุกๆ รายการอย่างไม่รู้จบ


advertisementก่อนหน้านี้ ได้มีผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมกล่าวถึง ชาอึนอู ว่า ‘เขาไม่มีจุดบกพร่องเลย ทุกอย่างนั้นสมบูรณ์แบบมาก’ สำหรับวิชวลของเขาที่มักถูกชมอยู่เสมอ แม้แต่คำชมจากเหล่าไอดอลด้วยกันเอง ซึ่งพิธีกรจากรายการ TMI News ต่างก็ยังเห็นตรงกันว่าลิสต์นี้จะไม่สมบูรณ์แบบเลยหากไม่มี ชาอึนอู

2 ซอคังจุน

นักแสดงหนุ่มที่กลายเป็นกระแสอย่างร้อนแรงทันทีหลังจากการเดบิวต์ ด้วยภาพลักษณ์ที่โดดเด่นของเขา โดยศัลยแพทย์ที่เข้าร่วมรายการ TMI News ได้เปิดเผยการตัดสินใจของพวกเขาว่าทำไม ซอคังจุน ถึงสมควรที่จะได้รับอันดับที่ 2 ในลิสต์นี้ “หากคุณกำลังค้นหาดวงตาที่ดีที่สุดในบรรดาคนดังชายละก็ ซอคังจุน จะต้องได้รับเลือก”

ซอคังจุน มีตาสีน้ำตาลอ่อนที่ช่วยเสริมความหล่อของเขาให้เด่นยิ่งขึ้น ดวงตาของเขากลายเป็นต้นแบบที่ผู้ชายหลายๆ คนนำรูปไปปรึกษากับศัลยแพทย์อย่างมากมาย

3 V BTS

ความหน้าตาดีของ V BTS มักจะถูกพูดถึงเสมอเมื่อมีการพูดคุยในประเด็นเรื่องภาพลักษณ์ โดย V ได้รับเลือกให้เป็นไอดอลชายที่หล่อที่สุดจากการสำรวจความคิดเห็นของไอดอล 100 คน ไม่เพียงเท่านั้น แต่ด้วยภาพลักษณ์อันน่าทึ่งของเขาได้กลายเป็นเฮดไลน์ของช่าวต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าความดูดีของ V นั้นเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก


advertisement


โดยศัลยแพทย์ได้อธิบายถึงเหตุผลในการเลือก V BTS ให้อยู่ในอันดับ 3 ว่า “ดวงตาของ V นั้นสวยงามมากจนไม่สามารถที่จะศัลยกรรมให้ออกมาเป็นแบบนี้ได้”

และในอันดับอื่นของลิสต์เป็นดังนี้

4 ซงคัง

5 ยุกซองแจ BTOB

6 จิน BTS

7 เซฮุน EXO

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip Sonsee

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ HALLYU K STAR – ชาว ISFJ ที่สนใจและชื่นชอบในวงการเคป็อป

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button