NEWS

อีกวางซู เตรียมอำลา Running Man – ถ่ายทำตอนสุดท้าย 24 พ.ค.

KINGKONG by STARSHIP ต้นสังกัดของ อีกวางซู ได้แจ้งถึงการตัดสินใจของนักแสดงหนุ่มที่จะอำลาการเป็นสมาชิกรายการรันนิงแมนที่ร่วมรายการมายาวนานกว่า 11 ปี

โดยเหตุผลสำคัญในการตัดสินใจครั้งนี้มาจากอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าที่เขาประสบจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ในปี 2020 ซึ่งเขายังคงต้องเข้ากับการกายภาพบำบัด และทำให้เขาได้ปรึกษาถึงเรื่องนี้กับทีมงานและสมาชิกของรายการรันนิงแมนมาเป็นเวลานาน

ประกาศอย่างเป็นทางการมีใจความว่า

“นักแสดงอีกวางซู จะถอนตัวจากรายการ Running Man ทางช่อง SBS โดยการถ่ายทำครั้งสุดท้ายที่เขาจะเข้าร่วมคือในวันจันทร์ที่ 24 พฤษภาคม


advertisementเมื่อปีที่แล้วอีกวางซูได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าอย่างรุนแรงจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทำให้เขาต้องรับการบำบัดทางกายภาพตั้งแต่นั้นมา ซึ่งเขาได้เผชิญกับความยากลำบากในการทำงานเพื่อรักษาคุณภาพของการถ่ายทำให้ออกมาดีที่สุด โดยหลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นเราได้ปรึกษาและพูดคุยร่วมกับ อีกวางซู, สมาชิกรันนิ่งแมนและทีมโปรดัคชันของรายการ และหลังจากไตร่ตรองกันเป็นเวลานานนาน อีกวางซู ก็ได้ตัดสินใจที่จะหยุดกิจกรรมลงเพื่อให้ความสำคัญกับการฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บของเขา

การตัดสินใจครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากอีกวางซูเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่ใกล้ชิดและเหมือนครอบครัวนี้มาตลอด 11 ปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามเขารู้ว่าเขาต้องการเวลานี้เพื่อมุ่งเน้นไปที่การรักษาอาการบาดเจ็บ เพื่อที่เขาจะได้กลับมาปรากฎตัวบนหน้าจอด้วยสภาพร่างกายที่ดีขึ้นเมื่อถึงเวลาอันเหมาะสม

เราซาบซึ้งเป็นอย่างยิ่งสำหรับความรักและการสนับสนุนที่ทุกท่านได้มอบให้ในช่วงที่เขาอยู่ในรายการ Running Man เขาสัญญาว่าจะกลับมาพร้อมกับสุขภาพที่ดีและมีจิตใจที่มีความสุขยิ่งขึ้น”

Source 1


advertisement


อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button