NEWS

ซงจุงกิ เล่าถึง ‘ครอบครัวคึมกาพลาซ่า’ และตอบประเด็นซีซัน 2 ของ Vincenzo

ซงจุงกิ กับผลงานซีรีส์ล่าสุดเรื่อง Vincenzo ได้เดินทางมาถึงตอนจบแล้ว พร้อมกับบทสรุปของเรื่องราวต่างๆ และความประทับใจตลอด 20 ตอนที่ถูกพูดถึงกันหนาหูในสังคมออนไลน์ทั้งในเกาหลีและในต่างประเทศ

โดยหนึ่งในสีสันสำคัญของเรื่องนี้ที่ขาดหายไปไม่ได้คือตัวละครที่รวมตัวกันเป็นครอบครัว ‘คาซาโน่คึมกาแฟมิลี่’ ที่สร้างความสนุกให้เกิดขึ้นในเรื่อง จากเคมีของตัวละครและเรื่องราวที่ถูกซ่อนเอาไว้

ในเซสชันพิเศษที่พูดคุยกับสื่อในเกาหลี ซงจุงกิ เล่าถึงการทำงานร่วมกับชาว ‘คึมกาพลาซ่า’ ที่ทำให้การทำงานของเขาในฉากเหล่านี้เต็มไปด้วยความสนุก

“เป็นครั้งแรกเลยครับที่ผมรู้สึกกดดันน้อยมากในการรับบทในละคร แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่รู้สึกหนักใจเลยนะครับ แต่เป็นเพราะการได้ถ่ายทำร่วมกับชาวคึมกาพลาซ่าทุกคน ผมรู้สึกผูกพันกับชาวคึมกาพลาซ่ามากครับ ทุกคนทำให้ผมไม่รู้สึกโดดเดี่ยว หรือกดดันเลยเวลาที่แสดงร่วมกัน ถ้าให้อธิบายสั้นๆ ก็คือพวกเราสนุกไปด้วยกันในเรื่องนี้ครับ”


advertisementImage

เมื่อถามถึงตัวละครในคึมกาพลาซ่าที่เขารู้สึกว่ามีเคมีที่เข้ากันที่สุด ซงจุงกิ ได้เลือกตัวละคร ‘ฮงชายอง’ ที่รับบทโดย จอนยอบิน

“ในคำถามนี้อาจจะคิดว่าผมคงไม่เลือกใครเฉพาะเจาะจงใช่ไหมครับ เพราะอาจจะถูกงอนเอาได้จากการที่ วินเซนโซ่ แสดงร่วมกับหลายตัวละครมาก แต่ผมขอเลือก ‘ฮงชายอง’ ที่คุณจอนยอบินแสดงครับ ตัวละครนี้มีความน่ารักมากครับ ในแบบที่ช่วยไม่ได้จริงๆ ถ้าตัวละครอื่นจะรู้สึกงอน ตัวผมเองก็คิดว่า ‘ฮงชายอง’ เป็นตัวละครที่มีเสน่ห์มาก และยิ่งพอได้เข้าฉากด้วยยิ่งรู้สึกชอบตัวละครนี้มากขึ้น ทั้งคุณจอนยอบิน และตัวละครฮงชายองทำให้ผมรู้สึกอินมากครับ”

Image

Image

หนึ่งในเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจคือประเด็นของโอกาสในการทำภาคต่อซีซัน 2 ของ Vincenzo ซึ่ง ซงจุงกิ ได้พูดถึงมุมมองในเรื่องนี้ว่า


advertisement


“ตอนนี้ยังไม่มีการคุยกันถึงเรื่องซีซัน 2 นะครับ ผมรู้สึกขอบคุณมากๆ ที่หลายคนอยากเห็นภาคต่อเกิดขึ้น แต่ดูเหมือนว่าไม่น่าจะมีการคุยกันถึงเรื่องซีซัน 2 หลังจากนี้ครับ”

Image

สำหรับกิจกรรมต่อจากนี้ของ ซงจุงกิ คือการกลับมาถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Bogata ที่จะถ่ายทำในเกาหลีช่วงเดือนหน้า เนื่องจากไม่สามารถเดินทางไปถ่ายทำที่ประเทศโคลัมเบียได้

Source 1 2

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button