fbpx
News

กงมยอง-โดยอง เล่าความทรงจำสองพี่น้องสมัยเป็นนักเรียน

กงมยอง และ โดยอง NCT อีกหนึ่งคู่พี่น้องในวงการบันเทิงเกาหลี ที่แฟนๆ ต่างให้ความสนใจกับการร่วมงานกันของทั้งคู่ ที่ล่าสุด 2 พี่น้องคิมก็ได้โอกาสมาร่วมถ่ายแบบให้กับนิตยสาร W Korea ฉบับเดือนพฤษภาคม 2021

ในนิตยสาร W Korea ฉบับเดือนพฤษภาคมนี้ ได้ ‘2 พี่น้องคิม’ กงมยอง และ โดยอง NCT มาร่วมถ่ายแบบพร้อมกับแชร์เรื่องราวโมเมนต์ต่างๆ ของพวกเขาตั้งแต่สมัยเด็กจนถึงปัจจุบัน ซึ่งทั้ง 2 พี่น้องก็ได้เปิดเผยเรื่องราวในวัยเด็กที่น่าจดจำของแต่ละคน เมื่อสมัยอาศัยอยู่ที่เมืองกูรีในคยองกี โดย โดยอง ได้เล่าเรื่องของเขาว่า

“ผมกับพี่ชายอยู่โรงเรียนประถม มัธยมต้นและมัธยมปลายที่เดียวกันครับ ในวันแรกที่ผมเข้าเรียนมัธยมปลาย พี่กงมยองก็มาหาผมครับ ตอนนั้นพี่เขาเป็นเป็นรุ่นพี่ ม.6 แล้วก็หน้าตาดีด้วย พอพี่เดินเข้ามาก็เหมือนกับตอนทะเลแหวกเลยครับ ทำให้วันนั้นผมรู้สึกภูมิใจและมั่นใจมากครับ คิดว่า ‘อ่า ชีวิตมัธยมปลายคงจะง่ายสำหรับเราแล้ว…’ ครับ”

ส่วน กงมยอง ก็เปิดเผยว่า “ตอนที่ผมเด็กมากๆ ในวันที่มีหิมะตก พวกเราออกไปเล่นข้างนอกกับเด็กคนอื่นๆ แล้วก็เกิดปัญหาเพราะกลับบ้านช้าครับ” และ โดยอง ก็ได้เสริมเรื่องนี้เช่นกันว่า “ตอนนั้นน่าจะประมาณ 3 ทุ่มครับ แล้วแม่ก็โกรธมากๆ เลยพูดมาว่า ‘ออกไป!!’ ครับ”

นอกจากนี้ ทั้ง 2 คนยังเป็นคู่พี่น้องที่ใครๆ ต่างก็รู้ว่าสนิทสนมกันเป็นอย่างมาก แต่ทั้ง กงมยอง และโดยอง ก็ได้เปิดเผยเรื่องราวในอีกมุมนึงอย่างช่วงเวลาที่ทะเลาะกันในสมัยเด็กเหมือนกับพี่น้องคู่อื่นๆ ว่า

โดยอง: “ตอนสมัยประถมผมเจอพี่กงมยองที่สนามหลังเลิกเรียนครับ ในตอนนั้นเราต้องใช้กุญแจไขกับประตู แต่เหมือนผมจะทะเลาะอะไรกับพี่เขาสักอย่าง แล้วพี่เขาก็โกรธมากเลยปากุญแจลงสนาม ก่อนจะขับจักรยานออกไป ผมก็เลยกลับบ้านแบบไม่มีกุญแจแต่ผมก็ไม่สามารถเปิดประตูได้ครับ”

กงมยอง: “ผมจำอะไรไม่ค่อยได้เท่าไหร่ครับ แต่ที่ผมจำได้ก็คือเรื่องแบ่งลูกอมกันครับ อย่างเช่นถ้าลูกอมมี 5 เม็ด ผมจะได้ 3 เม็ด แล้วโดยองจะได้ 2 เม็ด แต่ถึงจะแบ่งกันแบบนั้นแล้วผมก็ยังไม่พอใจ อยากจะได้เพิ่มอีกครับ”

อ่านต่อ

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button