NEWS

ควันหลง: โมเมนต์ ไรอัน เรย์โนลส์ & Stray Kids – เมื่อความฝันกลายเป็นจริง

โมเมนต์ระหว่าง ไรอัน เรย์โนลส์ และ Stray Kids บอยกรุปจากเกาหลี ยังคงเป็นที่พูดถึงในกลุ่มแฟนๆ อยู่อย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด ไรอัน เรย์โนลส์ เตรียมส่งของขวัญสุดพิเศษมอบให้กับ บังชาน สมาชิกของวงอีกด้วย

ก่อนหน้านี้ได้เกิดโมเมนต์ที่เป็นที่ฮือฮาในกลุ่มแฟนๆ โดย ไรอัน เรย์โนลส์ นักแสดงเจ้าของบท ‘Deadpool’ ได้ทวีตข้อความตอบกลับคลิปวิดีโอแฟนเมดของแฟนคลับ รวมถึงแท็กหาออฟฟิเชียลทวิตเตอร์ของ Stray Kids อีกด้วย หลังจากที่พวกเขานำคอนเซปต์จากภาพยนตร์สุดฮิตเรื่องนี้มาใช้ในสเตจล่าสุดของรายการ Kingdom: Legendary War

หนึ่งในสมาชิก Stray Kids อย่าง บังชาน ที่เป็นที่รู้กันดีในกลุ่มแฟนๆ ว่าเขานั้นเป็นแฟนคลับตัวยงของ ไรอัน เรย์โนลส์ ก็ได้พูดถึงเรื่องนี้อย่างตื่นเต้นผ่าน V LIVE ในวันที่ 24 พฤษภาคมว่า


advertisement“ผมไม่ได้คาดหวัง ‘the one’ เขาคนนั้น ไรอัน เรย์โนลส์ จะมาดูการแสดงของพวกเราเลยครับ นั่นเป็นเรื่องที่บ้ามากๆ” แล้วยังบอกกับแฟนๆ ต่ออีกว่า “พวกคุณก็รู้ว่าผมชอบ ไรอัน เรย์โนลส์ มากจริงๆ” พร้อมกับเล่าว่าชอบผลงานทุกเรื่องของ ไรอัน เรย์โนลส์ เลย รวมถึงยังพูดแบบติดตลกอีกว่า “ใช่ครับ ผมอยากขอลายเซ็นเขาครับ”

บังชาน ยังได้พูดส่งท้ายถึง ไรอัน เรย์โนลส์ อีกว่า

“การได้เป็นที่สนใจจากใครสักคนที่คุณนับถือมากๆ และใครบางคนที่คุณมองว่าเขาเป็นโรโมเดลนั้นมันไม่ธรรมดาเลยครับ ผมรู้สึกมีความสุขมากๆๆ และคิดว่าตัวเองคงตายอย่างสงบได้เลย ขอบคุณคุณ ไรอัน เรย์โนลส์ มากๆ เลยครับ ถ้าคุณได้มาประเทศเกาหลีเมื่อไหร่ ผมจะซื้ออาหารอร่อยๆ ให้อย่างแน่นอนเลย ไม่ต้องกังวลที่จะติดต่อหาผมนะครับ”

หลังจากการออกอากาศสดของ บังชาน จบลงไปนั้น ไรอัน เรย์โนลส์ ก็ได้อัปโหลดรูปภาพลายเซ็นของเขาบนขวดจิน แบรนด์ Aviation American Gin ที่ ไรอัน เรย์โนลส์ เป็นเจ้าของร่วมด้วย โดยเขาเตรียมจะส่งให้กับ บังชาน ในสัปดาห์หน้า และยังบอกอีกว่า ‘ในฐานะที่เป็นแฟนคลับใหม่ของ Stray Kids ผมอยากขอลายเซ็นด้วยได้ไหม?’

รวมถึงยังกดติดตามทวิตเตอร์ออฟฟิเชียลของ Stray Kids บนทวิตเตอร์อีกด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ ไรอัน เรย์โนลส์ ยังอัปโหลดอินสตาแกรมสตอรี่พร้อมกับแท็กถึง Stray Kids และรีแอครูปภาพสกรีนช็อตสเตตัสของ บังชาน บนแอปพลิเคชัน Bubble อีกด้วย

หลังจากที่โมเมนต์นี้ได้เกิดขึ้น แอคเคานท์ออฟฟิเชียลของภาพยนตร์เรื่อง Deadpool ก็ได้ทวิตแซวถึงเรื่องนี้แบบกวนๆ ตามสไตล์ว่า “มั่นใจว่าอันนี้ไม่น่าใช่สินค้าลิขสิทธิ์นะ @stray_kids แต่โอเคพวกเราอนุญาต” ก่อนที่ ไรอัน เรย์โนลส์ จะมาตอบกลับว่า “ส่งหน้ากากจริงให้เขาสิ”

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip Sonsee

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ HALLYU K STAR – ชาว ISFJ ที่สนใจและชื่นชอบในวงการเคป็อป

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button