fbpx
News

เมนแดนเซอร์วงบอยกรุป เซอร์ไพรส์ King of Mask Singer โชว์เสน่ห์เสียงร้องสื่ออารมณ์

King of Mask Singer สัปดาห์นี้กับการปรากฏตัวของ หนึ่งในสมาชิกวงบอยกรุป ที่มาสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับทุกคนด้วยเสียงร้องที่ไพเราะ และเต็มไปด้วยการสื่อสารอารมณ์ที่ชวนให้ผู้ชมอินไปกับบทเพลง

การแข่งขันในสัปดาห์นี้เป็นการแบทเทิลของ 4 หน้ากากผู้ท้าชิงที่ได้ผ่านจากรอบแรกเข้ามาสู่รอบที่ 2 เพื่อค้นหาผู้ที่จะเข้าไปสู่รอบชิงบัลลังก์แชมป์

LE SSERAFIM ความสวย X5 ที่มาพร้อมความฮา! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

ในการแบทเทิลรอบที่ 2 หน้ากาก ‘ระวังสุนัขดุ’ ได้เลือกเพลง ‘If We’ ของ พัควอน มาถ่ายทอดความสามารถด้านการร้องเพลงของเขา ซึ่งโชว์นี้ได้สร้างความประทับใจให้กับทีมกรรมการทุกคนด้วยเสียงร้องที่ไพเราะก้องกังวาน และยังสามารถส่งความรู้สึกออกไปสะกดผู้ฟังได้เป็นอย่างดี

และในสุดท้ายหน้ากาก ‘ระวังสุนัขดุ’ ก็ไม่สามารถเอาชนะผู้แข่งขันอย่างหน้ากาก ‘ผมบ๊อบสั้น’ ไปได้ การแข่งขันในรายการ King of Mask Singer ของเขาจึงต้องจบลงที่รอบ 2 นี้และไม่สามารถผ่านเข้าสู่รอบต่อไป

ทำให้เขาต้องเปิดเผยตัวตนแท้จริงที่ภายใต้ หน้ากากนักร้อง ‘ระวังสุนัขดุ’ ออกมา และเขาก็คือ

‘คิมดงฮัน’ สมาชิกบอยกรุปวง WEi

คิมดงฮัน มีตำแหน่งเป็น เมนแดนเซอร์ ของวง WEi โดยหลังจากเปิดหน้ากากออกมา เขาได้บอกว่า

“ผมเคยเห็นรุ่นพี่ไอดอลหลายๆ คนมาออกรายการ King of Mask Singer ครับ แต่นี่มันไม่ใช่สิ่งที่ใครๆ ก็ทำได้เลยครับ เพราะมีรายการโชว์ดังๆ เยอะมากก็เลยทำให้ผมรู้สึกกังวลครับ ผมอยากแนะนำผู้แข่งขันในอนาคตนะครับ ให้มีความพยายาม อย่ากังวล และโชว์ฝีมือออกมาให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่เหนือสิ่งอื่นใด เวลาที่ได้อยู่ต่อหน้าคนที่เก่งมากแบบคุณหน้ากาก ‘ผมบ๊อบสั้น’ มันก็ไม่มีทางที่คุณจะทำอะไรได้เลยครับ”

https://twitter.com/WEi__Official/status/1401494406784450563

สำหรับบอยกรุปวง WEi กำลังจะทำการคัมแบคและปล่อยผลงานมินิอัลบัมชุดที่ 3 ‘IDENTITY : Action’ พร้อมเพลงโปรโมตในชื่อ ‘BYE BYE BYE’ ออกมาในวันที่ 9 มิถุนายนนี้ เวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี

Image

Image

source 1

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP ทั้งกรุปทั้งโซโล่มาตั้งแต่ยุค 2000 - ดูซีรีส์ช้ากว่าชาวบ้าน - ชอบความบันเทิงหลากหลายตั้งแต่เจ้าหญิงดิสนีย์, แฮร์รี่ ไปจนสตรีมเมอร์

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button