NEWS

จูยอน เล่าเบื้องหลังการรวมตัวของ After School ที่มากกว่าการกลับมาแสดงร่วมกัน

การกลับมารวมตัวของสมาชิกวง After School เพื่อแสดงรวมกันบนเวทีอีกครั้งในโปรเจคต์พิเศษของรายการ MMTG กลายเป็นกระแสถูกพูดถึงและติดเทรนด์อย่างรวดเร็ว หลังจากการออกอากาศของรายการเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

ในการรวมตัวครั้งนี้ได้ กาฮี จองอา เบคก้า จูยอน และ เรนะ กลับมาขึ้นแสดงร่วมกันในเพลง Bang! และ Diva ด้วยชุดคอนเซปต์ของทั้ง 2 เพลงที่แฟนๆ คุ้นตากันดี


advertisementในการรวมตัวกันครั้งนี้ จูยอน รับหน้าที่เป็นลีดเดอร์ของทีมที่คอยจัดการและดูแลประสานงานต่างๆ ซึ่งเธอได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อในเกาหลีถึงความรู้สึกที่เกิดขึ้นในโปรเจคต์นี้ พร้อมกับเล่าถึงเบื้องหลังของการทำงาน

จูยอน “หลังจากการบันทึกการแสดงของพวกเราจบลง ฉันกลับไปที่ห้องพักหลังเวทีแล้วก็ร้องไห้หนักมากค่ะ ปกติแล้วฉันเป็นคนที่ไม่ค่อยร้องไห้เลย มันไม่ใช่น้ำตาที่มาจากความคิดถึงความทรงจำในอดีตนะคะ แต่มันเป็นน้ำตาที่มาจากความรู้สึกตื้นตันที่ได้กลับมายืนบนเวทีพร้อมกับสมาชิกอีกครั้ง มันรู้สึกอบอุ่นและเต็มไปด้วยอารมณ์จริงๆ ค่ะ”

Image

จูยอน “ฉันหวังว่าทุกคนที่รัก After School จะมีช่วงเวลาแห่งความสุขที่ได้เห็นโชว์ของพวกเรากลับมาเปล่งประกายอีกครั้ง มันคงจะดีกว่านี้มากถ้าพี่กาฮี และเบคก้าที่อยู่ต่างประเทศได้มีโอกาสทำกิจกรรมอื่นๆ กับพวกเรามากกว่านี้ก่อนจะกลับไป แต่ฉันเชื่อว่าเราจะมีโอกาสได้รวมตัวกันอีกแน่นอนค่ะ”

Image

เธอยังได้อธิบายว่าการรวมตัวของ After School ในครั้งนี้ว่าเป็นมากกว่าการรวมตัวของสมาชิกวง แต่เป็นการย้อนความทรงจำร่วมไปกับแฟนๆ ที่รัก After School รวมถึงทีมงานที่เคยร่วมงานกันในอดีต


advertisement


จูยอน “บนสเตจ Diva ที่คาดผมรูปหูมิกกี้เมาส์ที่ฉันใส่เป็นไอเทมที่เราใช้กันจริงๆ ตอนที่โปรโมตเพลงนี้กัน ซึ่งฉันตั้งใจรวมมันเข้ามาในคอนเซปต์ชุดของโชว์นี้เพื่อให้แฟนๆ ได้ย้อนความทรงจำไปกับพวกเรา ฉันรู้สึกขอบคุณและยินดีมากๆ ค่ะสำหรับการสนับสนุนที่ทุกคนมอบให้มาโดยตลอด

การรวมตัวครั้งนี้ไม่ได้มีแต่พวกเราสมาชิกวงที่กลับมารวมตัวกัน แต่ยังมีทีมคอสตูม ทีมออกแบบท่าเต้น ทีมเมคอัพ แล้วก็ผู้จัดการของเราที่ร่วมงานกันในยุคนั้นกลับมาทำงานด้วยกันอีกครั้งเพื่อโชว์นี้ เป็นความทรงจำที่ยอดเยี่ยมมากจริงๆ ค่ะ”

Image

Image

จูยอน ได้ทิ้งท้ายถึงการรวมตัวครั้งนี้ว่า “ขอบคุณโปรดิวเซอร์ของรายการ MMTG ทีมงาน และแฟนๆ ทุกคน ที่ให้การสนับสนุนพวกเราตั้งแต่เริ่มต้น การซ้อมต่างๆ จนมาถึงการแสดงบนเวที ขอบคุณมากๆ ค่ะ”

Image

Image

Image

Image

Image

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button