NEWS

มินนี่ (G)I-DLE เดินหน้าโปรโมตกิจกรรมในไทย – ฝากข้อความถึงแฟนๆ

หลังจากทำกิจกรรมในวงการ K-POP ร่วมกับวงเกิร์ลกรุป (G)I-DLE มาเป็นเวลา 3 ปี ก็ถึงเวลาที่เมมเบอร์สาวไทย มินนี่-ณิชา ยนตร์รักษ์ ได้กลับมาทำกิจกรรมในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกหลังเดบิวต์

เป็นกระแสถูกพูดถึงกันมากหลังจากที่แฟนๆ เนเวอร์แลนด์ (ชื่อเรียกแฟนคลับของวง) ชาวไทยได้ทราบกันถึงการมาทำกิจกรรมในประเทศไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกของ มินนี่ ซึ่งการกลับมาไทยในครั้งนี้ของเธอเป็นการกลับมาไทยนานที่สุดหลังจากการเดบิวต์กับวง (G)I-DLE ในปี 2018

Image

ในเดือนมิถุนายนนี้ มินนี่ ก็มีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันแล้ว เริ่มที่การร่วมงานกับ 2 นิตยสารแฟชันชื่อดัง เล่มแรกคือ Harper’s BAZAAR Thailand ในฐานะ BAZAAR Darling และการถ่ายแบบในฐานะ L’Officiel Muse ของ L’Officiel Thailand ที่โชว์เสน่ห์ของ มินนี่ ในอีกมุมที่แตกต่างออกไปจากการทำกิจกรรมก่อนหน้านี้ ซึ่งนอกจากแฟชั่นเซ็ตงามๆ แล้ว แฟนๆ จะได้ทำความรู้จักกับ มินนี่ ให้มากยิ่งขึ้นผ่านบทสัมภาษณ์แบบเอ็กคลูซีฟอีกด้วย


advertisementImage

และในวันที่ 18 มิถุนายน อีกหนึ่งผลงานที่เหล่าเนเวอร์แลนด์กำลังตั้งตารอชมกันสุดๆ ทาง Netflix กับผลงานซีรีส์ซิตคอมเกาหลีเรื่องแรกของ มินนี่ ที่ได้ร่วมแสดงกับ พัคเซวาน, ชินฮยอนซึง, ยองแจ ‘GOT7’, ฮันฮยอนมิน เรื่อง วัยใสๆ หัวใจสุดเปิ่น ‘So Not Worth It’ ที่เล่าเรื่องราวการใช้ชีวิตร่วมกันในหอพักนานาชาติของมหาวิทยาลัยเกาหลี ที่รวมตัวนักเรียนจากหลากหลายประเทศ ซึ่งในเรื่องนี้ มินนี่ รับบทเป็นนักเรียนชาวไทยชื่อ ‘มินนี่’ หญิงสาวที่เต็มไปด้วยจินตนาการ ความฝัน และความคลั้งใคล้ในวัฒนธรรมของเกาหลี เป็นคนเยอะสิ่งและตัวแม่ของแก๊งนักเรียนนานาชาติ เรื่องราวจะสนุก ป่วน ฮาแค่ไหน ต้องคอยติดตามชมกันให้ดี

สุดท้ายนี้ มินนี่ ได้ฝากข้อความถึงแฟนๆ ชาวไทยว่า

“ฝากเนเวอร์แลนด์​ชาวไทยทุกคนติดตามผลงานต่างๆ ที่ไทยของ มินนี่ ด้วยนะคะ วันศุกร์ที่ 18 นี้อย่าลืมมาดู So Not Worth It ทาง Netflix ไปด้วยกัน แล้วก็ขอฝาก IG ของ มินนี่ ด้วย min.nicha มาฟอลโล่กันนะคะ”

Image

Image


advertisement


สามารถติดตามทุกการเคลื่อนไหวของมินนี่ (G)I-DLE ได้ทุกช่องทาง

Twitter: @G_I_DLE
IG: @min.nicha / @official_g_i_dle
Facebook : G I-DLE 여자아이들
Youtube: (G)I-DLE (여자)아이들 (Official YouTube Channel)

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button