NEWS

‘เจอกันเร็วๆ นี้ที่ KWANGYA’ NCT เปิดเผยแพลนกิจกรรมของแต่ละทีม – การมาของ NCT Hollywood และ NCT 2021

NCT ได้เปิดเผยถึงแพลนกิจกรรมของวงที่กำลังจะเกิดขึ้นในชาวงครึ่งปีหลัง 2021 และแพลนโปรเจคต์ต่างๆ ที่อยากให้แฟนๆ รอติดตามกัน

วันที่ 29 มิถุนายน SM Entertainment ได้จัดงาน ‘SM CONGRESS 2021‘ เพื่อนำเสนอวิสัยทัศน์ และแผนธุรกิจของบริษัท โดยกิจกรรมได้ถูกจัดขึ้นในรูปแบบทอล์กโชว์ที่เชิญศิลปินมาเล่าถึงการเตรียมตัวทำกิจกรรมในช่วงปีนี้ และแพลนต่างๆของวงที่วางเอาไว้ รับหน้าที่ดำเนินรายการโดย อีซูมัน กับรายการที่มีชื่อว่า ‘SM SHOW’

Image

โดยในส่วนของ NCT ได้ โดยอง มาร์ค และ คุน มาร่วมพูดคุยกับ อีซูมัน


advertisementImage

ทางด้านของ NCT สมาชิกของวงได้เปิดเผยว่า NCT127 กำลังอยู่ระหว่างการทำงานอัลบัมเต็มของวงที่จะปล่อยออกมา และตามมาด้วยรีแพคเกจอัลบัม เข่นเดียวกับ WayV ที่กำลังทำงานกันอย่างหนักทั้งในแบบยูนิตและผลงานอัลบัมเต็ม นอกจากนี้แฟนๆ จะได้เห็นส่วนผสมใหม่ของ NCT U ในปีนี้ที่จะกลับมาพร้อมกับผลงานให้ได้ติดตามและสนับสนุนกัน

และที่หลายๆ คนรอติดตามกันคือโปรเจคต์ NCT Hollywood ที่จะเป็นการทำงานในแบบโกลบอลทีมซึ่งเป็นการพัฒนาแบบก้าวกระโดดของ NCT ซึ่งสมาชิกวงได้อธิบายว่า

มาร์ค “เราจะค้นหาสมาชิกใหม่ด้วยการร่วมมือกับทาง MGM บริษัทโปรดัคชันรายการโทรทัศน์ระดับแนวหน้าของอเมริกาที่ทำรายการอย่าง Survival และ The Voice ครับ โดยรายการออดิชันจะจัดขึ้นในอเมริกาเพื่อค้นหาสมาชิกที่จะเขามาเป็นส่วนหนึ่งของทีม NCT Hollywood”

โดยอง “ใช่แล้วครับ สมาชิกของทีมจะถูกเลือกจากการแข่งขัน และอาจารย์ อีซูมัน ก็จะรับหน้าที่โปรดิวเซอร์ โดยสมาชิกจะมีส่วนร่วมกับการทำกิจกรรมของ NCT ในอเมริกา ส่วนทางด้านพวกเราสมาชิกของ NCT ก็จะคอยให้คำแนะนำจากประสบการณ์ของพวกเราครับ ตอนนี้พวกเราเองก็กังวลและตื่นเต้นอยู่เหมือนกัน”

Image


advertisement


สำหรับการค้นหาสมาชิกของ NCT Hollywood จะเป็นรายการออดิชันทางโทรทัศน์รายการแรกของ SM Entertainment และเป็นครั้งแรกที่ถูกทำขึ้นในอเมริกาซึ่งจะกลายเป็นโมเมนต์สำคัญในประวัติศาสตร์ โดยผู้เข้าแข่งขัน 21 คน จะถูกคัดเลือกให้ไปยังเกาหลีเพื่อร่วม ‘K-POP bootcamp’ ที่ SM Entertainment ในโซล ซึ่งพวกเขาจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ และได้ฝึกซ้อมในระบบของค่าย โดยผู้ชนะของรายการจะกลายเป็นสมาชิกของ NCT Hollywood เดบิวต์ในอเมริกา

อีซูมัน ยังได้พูดถึงอีกหนึ่งความหมายของชื่อ NCT ในมุมของคณิตศาสตร์ว่า สามารถตีความเป็น ‘n City’ ซึ่ง n แทนจำนวนที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ และหมายถึงจำนวนเมืองที่ NCT จะขยายการทำกิจกรรมไป อย่างเช่น NCT 127 ในโซล, NCT Hollywood ในอเมริกา, WayV ในจีน

Image

สมาชิกของ NCT ยังได้ทิ้งท้ายถึงโปรเจคต์ใหญ่อีกโปรเจคต์ที่จะตามมาในปีนี้ว่า

โดยอง “เหมือนเป็นกิฟท์เซ็ตสำหรับ NCTzen นะครับ ต่อจากการทำกิจกรรมของ NCT2020 เราก็กำลังวางแพลนสำหรับ NCT2021 เพื่อแฟนๆ ของพวกเรากันอยู่ แล้วเราก็กำลังเตรียมคอนเทนต์ที่จะเปิดเผยโลกของ NCT ออกมา เจอกันเร็วๆนี้ที่ ‘KWANGYA’ นะครับ”

คอยติดตามอัปเดตรายละเอียดกิจกรรมของ NCT ในทีมต่างๆ และโปรเจคต์ใหญ่ที่ได้เปิดเผยออกมากันเร็วๆ นี้

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button