จอห์น เมเยอร์ ชม โรเซ่ ‘BLACKPINK’ หลังโชว์เพลง Slow Dancing In A Burning Room ในรายการ ‘Sea of Hope’

กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงในวงกว้างอย่างรวดเร็ว กับการปรากฎตัวของ โรเซ่ สมาชิกวง BLACKPINK ในรายการ Sea of Hope ที่เพิ่งเริ่มการออกอากาศของรายการตอนแรกเมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา
โดยหนึ่งในไฮไลต์ของรายการตอนแรกที่ถูกพูดถึงกันมากคือโชว์ของ โรเซ่ ที่มารับหน้าที่พนักงานพิเศษคนแรกของรายการที่เลือกเพลง Slow Dancing In A Burning Room ของ จอห์น เมเยอร์ มาสร้างบรรยากาศให้กับรายการ
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษล่าสุด จอห์น เมเยอร์ เจ้าของบทเพลงนี้ที่ได้ชมคลิปโชว์เพลงนี้ของ โรเซ่ แล้ว เขาก็ได้โควททวิตเตอร์ที่แชร์เพลงนี้ พร้อมกับคำชมว่า ‘มันช่างงดงามมาก’
This is gorgeous @ygofficialblink #rosÉ https://t.co/Htt8nxqsbS
— John Mayer (@JohnMayer) June 30, 2021
รายการ ‘Sea of Hope’ เป็นรายการวาไรตี้รูปแบบใหม่ที่ผสมผสานระหว่างเรื่องราวอาหารการกิน ดนตรี และทอล์คโชว์ที่จะช่วยฮีลลิงคนดูด้วยเซ็ตติงของบาร์ที่อยู่ท่ามกลางบรรยากาศของชายหาดอันงดงาม และยังมีเหล่าลูกค้าที่จะผลัดกันมาเยือนบาร์แห่งนี้พร้อมกับเรื่องราวที่หลากหลาย
โดยมีสมาชิกประจำรายการ ได้แก่ ยุนจงชิน, อีดงอุค, อีจีอา, คิมโกอึน, อนยู SHINee และ ซูฮยอน AKMU