NEWS

มินนี่ (G)I-DLE เปิดใจถึงการรับบทในซิตคอม So Not Worth It – ขอบคุณทุกกำลังใจที่คอยสนับสนุน

หลังจากเกิดกระแสคำชมถึงผลงานการแสดงละครซิตคอมเรื่องรกของ มินนี่-ณิชา ยนตร์รักษ์ สมาชิกแห่งวงเกิร์ลกรุป (G)I-DLE ล่าสุด ไอดอลสาวไทยก็ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกของเธอต่อผลงานการแสดงในเรื่อง So Not Worth It และพูดถึงกำลังใจจากแฟนๆ ที่มอบให้กับเธอในผลงานชิ้นนี้

ในเรื่อง So Not Worth It มินนี่ ได้รับบทเป็นตัวละคร ‘มินนี่’ ที่มีชื่อเดียวกันและมีแบคกราวนด์หลายๆ อย่างที่คล้ายตัวจริงของเธอ ทั้งการเป็นคนไทยที่เดินทางข้ามประเทศมาใช้ชีวิตในเกาหลี และมีความชอบในวัฒนธรรม K-POP ซึ่ง มินนี่ ได้พูดถึงความรู้สึกของเธอหลังจากได้ชมซิตคอมเรื่องนี้แล้วว่า

“ทีแรกก็ลังเลผสมกับตื่นเต้นค่ะว่าซีรีส์จะออกมาเป็นยังไง คนดูจะชอบไหม เพราะก่อนออนแอร์หนูได้ดูที่ตัดออกมาไม่กี่ตอนเท่านั้นก็บินกลับมาไทยค่ะ เท่ากับว่าวันที่ทุกคนได้ดู หนูก็ดูไปพร้อมกันจริงๆ วันนั้นดูอยู่ที่บ้านกับครอบครัวค่ะ ดูพร้อมกันหมดเลยลุ้นกันทั้งบ้าน เขินๆ แต่ดูแล้วทุกคนบอกสนุกค่ะ”


advertisementซิตคอมเรื่องนี้เป็นผลงานการแสดงชิ้นแรกของ มินนี่ ซึ่งเธอได้พูดถึงการประเดิมงานแสดงว่า

“เรื่องนี้เป็นการแสดงครั้งแรกสำหรับหนู ก็ค่อนข้างยากในเรื่องมุมกล้องต่างๆ การแอคติ้งที่ต้องเล่นเว่อร์ๆ หน่อย เพราะเป็นซิตคอม แต่โชคดีค่ะที่ได้รับบทใกล้เคียงตัวเองที่ชอบอยู่กับเพื่อนๆ เวลาเพื่อนเดือดร้อนก็พร้อมปรึกษาช่วยเหลือ ถึงในเรื่องตัวละครก็ชื่อ ‘มินนี่’ เหมือนกัน แต่ว่าตัวจริงหนูไม่ได้เป็นคนเพ้อหรือมโนเยอะแบบ ‘มินนี่’ ในเรื่องนะคะ แต่พอเป็นการแสดง ยิ่งเป็นซิตคอมที่ต้องเล่นใหญ่เข้าไว้ก็เลยรู้สึกสนุกที่ได้แสดงออกมาแบบนี้”

Image

ในการทำงานเรื่องนี้ มินนี่ ได้ร่วมงานกับทีมนักแสดงที่อยู๋ในวัยใกล้เคียงกัน ซึ่งเธอได้เล่าถึงความสนุกที่เกิดขึ้นระหว่างการถ่ายทำซิตคอมเรื่องนี้ว่า

“ในการทำงานเรื่องนี้ได้เจอเพื่อนๆ พี่ๆ นักแสดงคนอื่นๆ ในวัยใกล้ๆ กัน เวลาไปทำงานก็สนุกมากค่ะ เวลาเข้าฉากจะเผลอแกล้งให้หัวเราะกันเองบ่อยๆ ด้วยค่ะ”

 


advertisement


View this post on Instagram

 

A post shared by MINNIE (@min.nicha)

มินนี่ ยังได้พูดถึงเสียงตอบรับที่เกิดขึ้นจากการแสดงในเรื่อง So Not Worth It ที่เกิดกระแสคำชมทั้งในเกาหลี ในไทย และในต่างประเทศ พร้อมทิ้งท้ายด้วยคำขอบคุณ

“หลังจากซีรีส์ออนแอร์ก็ได้รับฟีดแบคกลับมาเยอะมากๆ ทั้งจากเพื่อนๆ พี่ๆ ที่ทำงานด้วย และจากเนเวอร์แลนด์ บอกกันว่าดีมากชอบมาก บางคนก็บอกเกินคาดมากสำหรับการแสดงเรื่องแรก คือหนูดีใจมากๆ เลยที่รู้ว่าทุกคนชอบและรักมินนี่ในเรื่องนี้กันมากขนาดนี้

รู้สึกโล่งใจเลยค่ะเพราะแอบลุ้นเหมือนกันว่าคนดูจะชอบการแสดงของหนูไหม พอได้เห็นการตอบรับแบบนี้ก็อยากขอบคุณทุกๆ คนที่คอยสนับสนุนและให้กำลังใจ ‘มินนี่’ มาตลอดนะคะ อยากให้ติดตามผลงานอีกเรื่อยๆ ตอนนี้หนูอยู่ที่ไทยก็จะมีโอกาสเจอพี่ๆ สื่อมวลชน และมีงานที่ไทยด้วยก็ขอฝากติดตามกันด้วยนะคะ”

 

View this post on Instagram

 

A post shared by MINNIE (@min.nicha)

สามารถติดตามทุกการเคลื่อนไหวของมินนี่ (G)I-DLE ได้ทุกช่องทาง

Twitter: @G_I_DLE
IG: @min.nicha / @official_g_i_dle
Facebook : G I-DLE 여자아이들
Youtube: (G)I-DLE (여자)아이들 (Official YouTube Channel)

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button