fbpx
News

เดินหน้า ‘Nizi Project 2’ – พัคจินยอง เปิดเผยสิ่งที่มองหาในบอยกรุปยุคใหม่

JYP Entertainment และ Sony Music ได้เปิดตัวการออดิชันระดับโกลบอลครั้งใหม่เพื่อค้นหาสมาชิกวงบอยกรุปที่จะเดบิวต์ในญี่ปุ่น ผ่านการแข่งขันในรายการ Nizi Poject ซีซัน 2

ในวันที่ 13 กรกฎาคม การเปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมออดิชันใน Nizi Project ซีซัน 2 ‘Global Boys Audition’ ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ก่อนที่จะเริ่มเดินสายออดิชันใน 11 เมืองทั้งในญี่ปุ่น เกาหลี และอเมริกา เพื่อค้นหาผู้ที่จะมาร่วมการแข่งขันใน Nizi Poject ซีซัน 2

ในซีซันที่ 2 รูปแบบของรายการยังคงดำเนินในรูปแบบเดียวกับซีซันแรก แต่ในส่วนของการค้นหาสมาชิกบอยกรุปจะเพิ่มรายละเอียดในด้านของการโปรดิวซ์ผลงานเพลง ทั้งการเขียนเนื้อเพลง และเรียบเรียงเพลงเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขัน ซึ่ง พัคจินยอง ได้พูดถึงสิ่งที่เขามองหาจากผู้เข้าร่วมออดิชันในซีซันนี้ว่า

aespa เจอมิชชันกลางแจ้ง! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

“ในซีซันที่ 2 ผมจะยังคงมองหาคนที่จะมาเป็นไอดอล เป็นสตาร์ และผมยังคงเชื่อว่าการร้องเพลงเก่ง หรือเต้นเก่งไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุด สิ่งที่สำคัญคือคุณสามารถแสดงความเป็นตัวเองข้างในออกมาให้เป็นธรรมชาติได้อย่างไร ซึ่งความเป็นตัวเองของคุณอาจถูกถ่ายทอดออกมาด้วยการร้องเพลง การเต้น หรือการแต่งเพลงที่เป็นตัวเองออกมา ซึ่งการแร็ปก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่สามารถถ่ายทอดตัวตนของคุณออกมาได้ รวมถึงการเล่นมุขตลกในแบบของคุณ ก็เป็นสิ่งที่ทำให้เราได้เห็นเสน่ห์ความเป็นศิลปินในตัวคุณได้เช่นกัน”

Image

“สำหรับเรื่องของการโปรดิวซ์เพลง มันเป็นความสามารถที่จะทำให้เราได้เห็นศิลปินที่มีความเป็นโปรดิวเซอร์เกิดขึ้นมา ผมเชื่อว่าสมาชิกบอยกรุปที่สามารถสร้างผลงานได้ด้วยตัวเองเป็นสิ่งสำคัญในยุคนี้ และเราได้เพิ่มรายละเอียดส่วนนี้เข้ามาเพื่อให้พวกเขาได้มีโอกาสแสดงความเป็นตัวเองผ่านการเขียนเนื้อเพลง หรือการแต่งเพลง”

สมาชิกของ NiziU ที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้ ได้พูดถึงความรู้สึกที่มีต่อซีซันใหม่ว่า

“พวกเรา NiziU รู้สึกตื่นเต้นค่ะที่จะได้เห็น Nizi Project ซีซันใหม่ที่แตกต่างออกไป เพราะคราวนี้เป็นการออดิชันของผู้ชาย อยากให้ทุกคนรอติดตามช่วงเวลาของไอดอลกรุปวงใหม่ที่จะเกิดขึ้นมา และให้การสนับสนุนพวกเขากันด้วยนะคะ”

Image

สำหรับการออดิชันรอบหลักของ ‘Nizi Project’ ซีซัน 2 จะจัดขึ้นในเดือนพฤศจิกายนถึงธันวาคมปี 2021 นี้ โดยการแข่งขันทั้งหมดจะมีการประกาศสมาชิกที่จะได้เดบิวต์ในบอยกรุปญี่ปุ่นทีมใหม่ภายในเดือนธันวาคม 2022 ก่อนที่จะเดบิวต์อย่างเป็นทางการในช่วงเดือนมีนาคม 2023

Image

Source 1

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button