NEWS

นัมดารึม เล่าถึงผลงานแรกหลังบรรลุนิติภาวะ และการร่วมงานกับ คิมแซรน

จากเส้นทางของนักแสดงเด็กที่ผ่านการแสดงละครมามากกว่า 40 บทบาท ในตอนนี้ นัมดารึม ได้เติบโตสู่วัย 20 ปี และบรรลุนิติภาวะแล้วตามธรรมเนรยมการนับอายุของเกาหลี

ล่าสุด นัมดารึม ได้ให้สัมภาษณ์ถึงผลงานแรกของเขาในวัย 20 ปีโดยโปรเจคต์แรกหลังบรรลุนิติภาวะของ นัมดารึม ก็คือละครเรื่อง Excellent Shaman Ga Doo Shim ซึ่งเขาได้พูดถึงบทในเรื่องนี้ว่า

“หลังจากได้อ่านบทครั้งแรกผมก็รู้สึกว่ามันน่าสนใจมากครับมันเป็นพลอตเรื่องที่เกี่ยวกับวิญญานปีศาจ เกิดขึ้นในฉากของโรงเรียนที่คุ้นเคยอยู่แล้ว แล้วตัวละครของผม ‘นาอูซู’ ก็มีคาแรคเตอร์ที่น่าดึงดูดครับ ผมตัดสินใจรับบทนี้ด้วยความตั้งใจที่จะมาเจอกับผู้ชมทุกคนด้วยโปรเจคต์และตัวละครที่มีความสดใหม่ครับ”

Image


advertisementก่อนหน้านี้ นัมดารึม เป็นที่รู้จักจากการเป็นนักแสดงเด็กผู้รับบทวัยเด็กของตัวละครหลักในละคร ซึ่งใน Excellent Shaman Ga Doo Shim  เป็นการมารับบทนำเรื่องแรกของเขาหลังจากบรรลุนิติภาวะในปีนี้ ซึ่งเขาได้พูดถึงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นว่า

“ต้องขอบคุณทุกคนครับที่ชื่นชอบผลงานของผมกันมาโดยตลอด สำหรับบทในเรื่องนี้ผมคิดว่าคงไม่ได้มีการเตรียมตัวหรือทำงานแตกต่างไปจากบทก่อนๆ ครับ แต่ก็มีความรู้สึกกดดันอยู่บ้างในการมารับบทนำของเรื่อง ผมเลยบอกกับตัวเองครับว่าต้องทุ่มเทให้เต็มที่และเข้าถึงบทในละครเรื่องนี้ให้มากยิ่งขึ้น”

Image

และนักแสดงที่มารับบทนำร่วมกับเขาในเรื่องนี้ก็คือ คิมแซรน ที่เติบโตมาจากการเป็นนักแสดงเด็กเช่นกัน ซึ่งเขาได้พูดถึงการร่วมงานกับ คิมแซรน ว่า

“ตอนทำงานในกองถ่ายพี่แซรนดูแลผมดีมากครับ ทำให้ผมสามารถแสดงออกมาได้แบบไม่มีติดขัด พี่แซรนอายุมากกว่าผมแค่ 2 ปี แล้วก็เคยทำงานบนเส้นทางเดียวกันมาก่อน เราก็เลยมีมุมมองคล้ายๆ กัน และสามารถพูดคุยปรึกษากันได้ ผมเองก็เป็นคนขี้อายนะครับ เลยรู้สึกขอบคุณที่พี่แซรนพยายามช่วยเหลือผม”

Image


advertisement


Image

นัมดารึม ทิ้งท้ายถึงผลงานของเขาในเรื่อง Excellent Shaman Ga Doo Shim ว่า

“ละครเรื่องนี้จะทำให้ทุกคนได้สนุกไปด้วยกันครับ แล้วก็ถ้าได้เห็นมุมมองต่างๆ ของตัวละครในเรื่องนี้ ผมเชื่อว่าทุกคนจะได้สะท้อนย้อนมองกลับมาที่ตัวเองครับ

ช่วงนี้ก็อากาศเริ่มร้อนแล้ว ดูแลสุขภาพกันด้วยนะครับ และหวังว่าจะสนุกไปกับละครเรื่องนี้ ขอบคุณมากครับ”

Image

Excellent Shaman Ga Doo Shim จะเริ่มออกอากาศตอนแรกวันที่ 30 กรกฎาคม รับชมได้ทาง IQIYI

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button