fbpx
News

อดีตเด็กฝึกหัด JYP/YG ปรากฏตัวเซอร์ไพรส์ ร่วมแข่งขันในรายการ ‘New Singer’

‘New Singer’ รายการออดิชั่น-เซอร์ไววัลรูปแบบใหม่จาก KBS 2TV ที่ได้เปิดฉากอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยในตอนล่าสุดได้สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับคนดูด้วยการปรากฏตัวของอดีตเด็กฝึกหัดของ JYP และ YG

ในตอนล่าสุดของรายการ New Singer เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม ที่ผ่านมา ได้มี 1 ในผู้เข้าแข่งขันรอบออดิชันที่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับทีมกรรมการ ด้วยการปรากฏตัวของ เมดานี (MAYDONI) อดีตเด็กฝึกหัดที่เคยฝึกซ้อมในสังกัดของ JYP และ YG มายาวนานกว่า 8 ปี

OH MY GIRL เกิร์ลกรุปที่จัดเต็มความฮา! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

Image

เมดานี ปรากฎตัวต่อสาธารณะครั้งแรกในโปรเจคต์ ‘99% Challenge’ ของ พัคจินยอง ซึ่งในตอนนั้นเธอมีอายุแค่เพียง 10 ปี และด้วยความสามารถของเธอทำให้เธอได้เข้าเป็นเด็กฝึกหัดของ JYP ฝึกซ้อมในช่วงเวลาเดียวกับ ซอนเย Wonder Girls และ โจควอน 2AM ก่อนที่จะย้ายไปเป็นเด็กฝึกหัดที่ค่าย YG ในช่วงเดียวกับที่วง BIGBANG กำลังเตรียมตัวเดบิวต์ และได้รู้จักกับ กอมมี่ ที่กำลังโด่งดัง ซึ่งเธอใช้เวลาเป็นเด็กฝึกหัดที่ YG สองปีครึ่ง และตัดสินใจออกมาเพื่อโอกาสในการเดบิวต์กับค่าย Naga Network ที่กำลังมีชื่อเสียงจากการโปรโมตวง Brown Eyed Girls

Image

เมดานี ได้เล่าถึงการตัดสินใจมาร่วมแข่งขันในรายการ New Singer ว่า “ฉันได้ตัดสินใจท้าทายตัวเองอีกครั้งด้วยการเข้าร่วมออดิชั่นในรายการนี้ ในแบบที่ฉันเคยทำเมื่อ 20 ปีก่อน”

ในรายการนี้เธอได้พบกับ กอมมี่ อีกครั้ง ซึ่งเธอรับหน้าที่กรรมการในรอบออดิชัน ซึ่งเธอเองก็รู้สึกตกใจที่เห็น เมดานี มาร่วมออดิชันในรายการนี้ด้วย

กอมมี่ “ฉันรู้สึกตกใจมากค่ะ ฉันไม่คิดเลยว่าจะได้เห็น เมดานี มายืนออดิชันบนเวทีนี้ ฉันก็สงสัยนะคะว่าเธอจะเปลี่ยนแปลงไปยังไงบ้างจากแต่ก่อน และฉันเชื่อว่าจะต้องมีหลายๆ คนที่ยังจำเธอได้แน่นอน”

Image

เมดานี ห่างหายจากการปรากฏตัวทางโทรทัศน์ไปนานกว่า 10 ปี ซึ่งเธอได้เปิดเผยว่าการทำกิจกรรมของเธอในช่วงที่ผ่านมาไม่ราบรื่นอย่างที่ตั้งใจ และเธอเองก็ถูกผู้ที่ไม่หวังดีหลอกต้มตุ๋นอ้างว่าจะจัดการกิจกรรมโปรโมตให้กับเธอในญี่ปุ่น ซึ่งสุดท้ายแล้วกลายเป็นว่าเธอต้องเสียเวลาไปพักใหญ่ ทำให้เธอตั้งใจมาแข่งขันในรายการนี้ด้วยความกระหายในการแสดงบนเวทีอีกครั้ง

โดยในรายการ New Singer เมดานี ได้เลือกเพลง ‘Invite You To Me’ ของ จองคยองฮวา มาแข่งขันในรอบนี้พร้อมกับเสียงร้องที่มีพลังของเธอ และผ่านเข้ารอบไปในที่สุด

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน
Back to top button