เยริน • ยงฮี CIX เตรียมรับบทนำในเว็บดราม่าเรื่องใหม่ ‘The Witch Shop: Reopen’

ช่วงเช้าของวันนี้ สื่อเกาหลีได้เปิดเผยรายงานว่า เยริน และ ยงฮี CIX จะรับบทนำในผลงานเว็บดราม่าเรื่องใหม่ ‘The Witch Shop: Reopen’ จากทีมโปรดัคชันเของเว็บดราม่า ‘Welcome, The Witch Shop’ ที่ได้รับความนิยมมากเมื่อปี 2019
‘The Witch Shop: Reopen’ เป็นเรื่องราวของ ‘แม่มดแห่งความมืด’ อีแฮนา ที่จะต้องมาพบกับ จีโฮ เด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมปลายผู้ไม่มีความใฝ่ฝัน โดยทั้งคู่จะต้องมาร่วมมือเพื่อช่วยกันฟื้นฟูให้ร้านแม่มดนี้กลับมาอีกครั้ง
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษสำหรับเว็บดราม่าเรื่องนี้ เป็นผลงานใหม่ของทีมโปรดัคชันจากเว็บดราม่าเรื่อง ‘Welcome, The Witch Shop’ เมื่อปี 2019 ที่มียอดผู้เข้าชมสะสมทางออนไลน์กว่า 10 ล้านครั้ง ซึ่งทำให้ทางทีมงานตัดสินใจสานต่อความสำเร็จนี้ด้วยผลงานภาคต่อ ‘The Witch Shop: Reopen’
เยริน ไอดอลสาวที่เป็นที่รู้จักจากการทำกิจกรรมร่วมกับ GFRIEND จะรับบทเป็น ‘อีแฮนา’ แม่มดสายมืดเจ้าของร้านค้าแม่มด ผู้มีงานอดิเรกคือการนินทาและยังมีความเชี่ยวชาญในการสาปมนุษย์อีก แฮนายังเป็นแม่มดที่มีทั้งความสวย ความสามารถ และเต็มไปด้วยเสน่ห์ แต่เธอกลับไม่มีหัวทางด้านธุรกิจเอาซะเลย นอกจากนี้ บทบาท ‘อีแฮนา’ ยังเป็นอีกหนึ่งความท้าทายใหม่ของ เยริน กับการเดบิวต์ด้านการแสดงครั้งแรกของเธอ ซึ่ง เยริน ก็ได้เปิดเผยความรู้สึกว่า
“ฉันรู้สึกมีความสุขและตื่นเต้นที่จะได้ทักทายแฟนๆ และแสดงให้เห็นถึงด้านใหม่ๆ ของตัวเองค่ะ ฉันรู้สึกประหม่าเล็กน้อยเพราะนี่เป็นครั้งแรกของฉันที่จะได้ทักทายทุกคนในฐานะของนักแสดง แต่ฉันก็กำลังตั้งใจอย่างหนักเพื่อที่จะแสดงให้เห็นถึงผลงานที่ดีค่ะ โปรดส่งกำลังใจให้ฉันเยอะๆ นะคะ”
ทางด้าน ยงฮี สมาชิกบอยกรุป CIX ที่จะเดบิวต์ในผลงานการแสดงเรื่องแรกของเขาเช่นกัน ด้วยบทบาทของ ‘จีโฮ’ นักเรียนมัธยมปลายที่สามารถทำได้ทุกๆ อย่างเพียงแค่เขามีความตั้งใจกับมัน แต่เขายังคงเป็นคนที่ขาดแรงบันดาลใจและเป็นคนธรรมดามากเกินไป โดย จีโฮ ได้ไปเจอร้านค้าแม่มดโดยบังเอิญผ่านงานพาร์ทไทม์ และได้กลายมาเป็นคนสำคัญของร้านมากกว่าตัวเจ้าของร้านเสียอีก
สำหรับเว็บดราม่า ‘The Witch Shop: Reopen’ มีกำหนดออกอากาศในเดือนธันวาคมนี้
Source 1