NEWSPlay

ฮอตเดบิวต์: ICHILLIN’ ทำความรู้จัก 7 สาวเกิร์ลกรุปน้องใหม่ ที่มาพร้อมเสน่ห์แบบฮิปฮิปในเพลง GOT’YA

เกิร์ลกรุปวงใหม่ ICHILLIN’ เดบิวต์! 7 สาวซุปเปอร์รุกกี้ที่มาพร้อมกับเสน่ห์สีสันที่น่าจับตามอง ด้วยเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่มีพลังและวิชวลที่โดดเด่น

ICHILLIN’ เกิร์ลกรุปจากค่าย KM Entertainment ที่ประกอบไปด้วยสมาชิก ได้แก่ E.JI, JACKIE, จูนี่, แชริน, โซฮี, เยจู และ โชวอน 7 สาวที่ได้มารวมตัวกันและกลายเป็นวงที่พร้อมด้วยทักษะทั้งด้านโวคอล, แรป และเต้น

Image


advertisementโดยในวันที่ 8 กันยายน เวลาเที่ยงวันของเกาหลี เกิร์ลกรุป ICHILLIN’ ได้ปล่อยซิงเกิลแรกสำหรับการเดบิวต์อย่างเป็นทางการของพวกเธอที่มีชื่อว่า ‘GOT’YA’ ออกมาแล้วทางเว็บไซต์ดนตรีต่างๆ พร้อมกับมิวสิควีดีโอของเพลงด้วยเช่นกัน

‘GOT’YA’ ซิงเกิลเดบิวต์ของวง ICHILLIN’ มาในสไตล์ deep house พร้อมกับเสียงเบสเป็นเอกลักษณ์แบบฮิปสเตอร์ มีเมโลดี้ที่ติดหูที่ให้ความรู้สึกแปลกใหม่และเต็มไปด้วยพลังตลอดทั้งเพลง

สำหรับเพลง ‘GOT’YA’ 7 สาว ICHILLIN’ ที่เพิ่งเริ่มต้นก้าวแรกสู่วงการดนตรี พวกเธอได้ถ่ายทอดความมั่นใจผ่านเนื้อเพลงนี้ซึ่งแสดงถึงความกล้า ที่จะสร้างเส้นทางของตัวเองอย่างที่ไม่กังวลต่อสายตาและความคิดของผู้อื่น

นอกจากนั้นแล้วเพลง ‘GOT’YA’ นี้ ยังได้นักเขียนนักแต่งเพลงชื่อดังอย่าง Secret Weapon ที่เคยร่วมงานกับวง K-Pop มาแล้วมากมายอย่างเช่น TWICE และ GOT7 มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานเพลงเดบิวต์นี้ให้กับสาวๆ ICHILLIN’ ด้วย

Image


advertisement


ICHILLIN’

ชื่อวง ICHILLIN’ มาจากคำว่า ‘AISLING’ ที่แปลว่า ความฝัน และ มุมมอง รวมกับคำว่า ‘CHILLIN’’ ที่มีความหมายหลากหลายอย่างเช่น พักผ่อน หรือ ดูดี โดยนั่นหมายถึงความปรารถนาที่จะให้ผู้ฟังทุกคนมีความฝันและ Chillin’ ไปกับดนตรีของ ICHILLIN’

และ ICHILLIN’ ก็กำเนิดเกิดขึ้นมาได้จาก หนึ่งคน (ฉัน หรือ I) ซึ่งต่างคนต่างที่มาแตกต่างกันไป และได้มารวมตัวกันเจ็ดคน (7 หรือ 칠 ที่อ่านออกเสียงว่า ‘ชิล’ ในภาษาเกาหลี) นั่นเอง

Image

  • E.JI (이지) – เกิด 2000.11.08

Image

  • JACKIE (재키) – เกิด 2001.11.17

Image

  •  JOONIE (주니) : จูนี่ – เกิด 2002.05.24

Image

  • CHAE RIN (채린) : แชริน – เกิด 2003.03.31

Image

  • SO HEE (소희) : โซฮี – เกิด 2004.01.01

Image

  • YE JU (예주) : เยจู – เกิด 2004.09.01

Image

  • CHO WON (초원) : โชวอน – เกิด 2005.08.18

Image

แล้วรอติดตามการทำกิจกรรมต่างๆ ต่อจากนี้ของ 7 สาว ICHILLIN’ สำหรับการเริ่มต้นเดบิวต์อย่างเป็นทางการของพวกเธอกันได้

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP ทั้งกรุปทั้งโซโล่มาตั้งแต่ยุค 2000 - ดูซีรีส์ช้ากว่าชาวบ้าน - ชอบความบันเทิงหลากหลายตั้งแต่เจ้าหญิงดิสนีย์, แฮร์รี่ ไปจนสตรีมเมอร์
Back to top button