fbpx
News

Meissa’s Song เปิดเผยคาแรคเตอร์ของ ชานยอล • คิมมยองซู • แดฮยอน • มุนยงซอก ในละครเวทีมิวสิคัลของกองทัพ

ละครเวทีมิวสิคัลของกองทัพที่มีชื่อว่า ‘Meissa’s Song’ เปิดเผยคาแร็คเตอร์ของ 4 ไอดอล-นักแสดงชายที่ร่วมแสดงนำในเรื่องนี้

Meissa’s Song เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในระหว่าง 2 เมืองที่มีความต่างทางวัฒนธรรมกันอย่างชัดเจน โดยเป็นเรื่องราวระหว่างเมืองในจินตนาการอย่าง คามูร์ ที่มีเหตุการณ์สงครามกลางเมืองเกิดขึ้นมาอย่างยาวนาน และประเทศเกาหลี ที่มีการจัดออดิชันสำหรับเคป็อป โดยเรื่องนี้จะเล่าเกี่ยวกับ ‘รามัน’ ชายหนุ่มที่เกิดและเติบโตในเมืองคามูร์ ซึ่งเขาถูกส่งตัวมายังเกาหลีเพื่อตามหา ‘เมซซา’ ทหารประจำการที่จุดประกายความฝันและความหวังให้กับเขา

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

โดย ชานยอล EXO จะรับบทเป็น ‘รามัน’ ชายหนุ่มจากเมืองคามูร์ที่เดินทางมาร่วมออดิชันที่เกาหลี โดย รามัน ได้สัมผัสกับวัฒนธรรมต่างๆ ของเกาหลีผ่านสมาชิกกองกำลังรักษาสันติภาพจากองค์การสหประชาชาติหรือ UN ที่ถูกส่งมาและเขาก็มีความคล่องแคล่วในภาษาเกาหลีเป็นอย่างดี ด้วยบทบาทของตัวละครที่จะมีความโดดเด่นในการออดิชันของเคป็อปนั้น ตัวละคร ‘รามัน’ ก็จะทำการแสดงในหลากหลายคอนเซปต์ออกมาให้ได้ชมกันในเรื่องนี้

ทางด้าน คิมมยองซู หรือ L จาก INFINITE และ แดฮยอน B.A.P จะรับบทเป็น ‘ยอนจุนซอก’ ทหารเกาหลีที่อาสาไปประจำอยู่ที่เมืองคามูร์ตามคำแนะนำของเพื่อน โดย ‘ยอนจุนซอก’ เป็นตัวละครที่อาศัยอยู่อย่างไม่มีความฝันหรือเป้าหมายใดๆ และใช้ชีวิตเพียงแค่ทำตามความต้องการของพ่อแม่เท่านั้น แต่แล้วเขาก็ได้พบการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่หลังจากพบเจอประสบการณ์มากมายในเมืองคามูร์

ส่วนนักแสดงหนุ่ม มุนยงซอก ก็จะรับบทเป็น ‘ยุนซอนโฮ’ ชายหนุ่มที่มีความฝันอยากจะสร้างสันติภาพให้กับโลกใบนี้และได้ช่วยเหลือคนด้วยการทำงานในองค์การสหประชาชาติในอนาคตข้างหน้า โดย ยุนซอนโฮ เป็นคนที่แนะนำให้เพื่อนของเขาก็คือ ยอนจุนซอก อาสาไปประจำที่คามูร์ด้วยกัน

นอกจากนี้ยังได้ 2 นักแสดงละครเวทีอย่าง แบรด ลิตเติล และ ไมเคิล ลี ร่วมด้วยทีมนักแสดงจากกองทัพและวงดนตรีอีก 41 ชีวิต ร่วมแสดงในละครมิวสิคัลเรื่อง Meissa’s Song อีกด้วย

ละครมิวสิคัล ‘Meissa’s Song’ จะมีให้รับชมผ่านสตรีมทางออนไลน์ในวันที่ 15-17 ตุลาคมนี้

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button