NEWS

ชาอึนอู เตรียมรับบท ‘บาทหลวงคนไล่ผี’ ในซีรีส์ใหม่ ISLAND

ชาอึนอู สมาชิกบอยกรุป ASTRO คอนเฟิร์มร่วมทีมนักแสดงนำในซีรีส์เรื่องใหม่ที่สร้างจากผลงานเว็บตูนอย่าง ISLAND

ในซีรีส์ ISLAND ที่จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันในเดือนตุลาคม ชาอึนอู จะรับบทเป็น ‘จอห์น’ บาทหลวงคาทอลิกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เขาเป็นบาทหลวงที่รับหน้าที่ไล่ผีปัดเป่าวิญญาน คอยปกป้องชีวิตของผู้คน และคอยชำระล้างความชั่วร้ายออกไป ซึ่งตัวละครของเขามีเรื่องราวในอดีตอันเลวร้าย และเต็มไปด้วยความน่ากลัว

ทางตัวแทนจาก Fantagio ต้นสังกัดของ ชาอึนอู ได้แจ้งถึงเรื่องนี้ว่า “ชาอึนอู จะร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า ISLAND ซึ่งเขาจะรับบท ‘จอห์น’ บาทหลวงที่คอยทำหน้าที่ไล่ผี ซึ่งเขาจะแสดงให้เห็นถึงภาพลักษณ์ใหม่ที่ทุกคนไม่เคยเห็นมาก่อน ขอให้ทุกท่านได้โปรดคอยติดตามและให้ความสนใจต่อผลงานใหม่ของเขาในเรื่องนี้ด้วย”

ในการรับบทของ ชาอึนอู ในเรื่อง ISLAND นั้น จะเป็นการพลิกบทบาทการแสดงที่แตกต่างไปจากผลงานเรื่องก่อนหน้าอย่าง ‘True Beauty’, ‘Rookie Historian Goo Hae Ryung’ หรือ ‘My ID Is Gangnam Beauty’ ที่ทำให้หลายๆ คนต่างรอติดตามบทบาทใหม่ของเขาจากซีรีส์เรื่องนี้ ว่าเสน่ห์มุมใหม่ของเขาที่ถูกถ่ายทอดออกมาจะเป็นอย่างไร

ISLAND เป็นซีรีส์แฟนตาซีที่เกี่ยวกับพิธีกรรมการไล่ผีที่สร้างจากเว็บตูนยอดนิยมในชื่อเดียวกัน เล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนเกาะเชจู ที่จะเปิดเผยให้เห็นการเดินทางอันน่าเศร้า และความแปลกประหลาดของตัวละครที่มีชะตากรรมต้องมาต่อสู้กับความชั่วร้ายที่พยายามจะทำลายโลกใบนี้

และทีมนักแสดงนำของเรื่องที่ได้ยืนยันออกมาแล้วได้แก่ คิมนัมกิล, อีดาฮี, ชาอึนอู และ ซองจุน ที่จะช่วยกันถ่ายทอดเรื่องราวตำนานของเกาะเชจูในมุมใหม่ออกมา ผ่านฝีมือการกำกับของ ผู้กำกับ แพจง ที่เคยฝากผลงานไว้ในเรื่อง ‘Welcome to Dongmakgol’ และ ‘Fabricated City’ รวมถึงยังได้ ยุนอินวาน นักเขียนเว็บตูนต้นฉบับของเรื่อง ISLAND มาร่วมทีมโปรดิวเซอร์ของซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย

ซีรีส์ ‘ISLAND’ มีกำหนดเริ่มต้นถ่ายทำในเดือนตุลาคมนี้ พร้อมกับเป้าหมายในการออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2022 รอติดตามอัปเดตข่าวคราวความคืบหน้ากันได้

Source 1

ฮอตซีรีส์

อ่านต่อ

Juthathip S.

(อดีต) น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button