fbpx
News

SBS เตรียมเล่าเรื่องราววงบอยแบนด์ในซีรีส์ใหม่ ‘Let Me Be Your Knight’ ทีมนักแสดงร่วมอ่านบทด้วยกันครั้งแรก

หลังจากการยืนยันรายชื่อทีมนักแสดงนำของซีรีส์เรื่องใหม่ Let Me Be Your Knight ออกมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา ล่าสุด SBS ก็ได้เปิดเผยภาพทีมนักแสดงของเรื่องในระหว่างการอ่านบทครั้งแรกเป็นที่เรียบร้อย

Let Me Be Your Knight ซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง SBS ที่เป็นเรื่องราวโรแมนซ์ของไอดอลบอยแบนด์ชื่อดังอย่าง ‘LUNA’ และแพทย์ตัวปลอมที่จะต้องมาอาศัยอยู่ในหอพักเดียวกันเพื่อรักษาสมาชิกที่มีอาการละเมอเดิน

OH MY GIRL เกิร์ลกรุปที่จัดเต็มความฮา! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

โดย SBS ก็ได้มีการเปิดเผยรายชื่อนักแสดงนำของเรื่องออกมาเป็นที่เรียบร้อย ซึ่ง จองอินซอน จะรับบทเป็น ‘ยุนจู’ หญิงสาวที่เข้ามาสนิทกับสมาชิก LUNA อย่างกะทันหัน และ อีจุนยอง U-KISS รับบทเป็น ‘ยุนแทอิน’ หัวหน้า, โวคอล และโปรดิวเซอร์แห่งวง LUNA ร่วมด้วยนักแสดงคนอื่นๆ ที่จะมารับบทเป็นสมาชิกในวงแบนด์ชื่อดัง ได้แก่ จางดงจู, ยุนจีซอง, JR NU’EST และ คิมดงฮยอน AB6IX

Image

ล่าสุด ในวันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา SBS ก็ได้เปิดเผยภาพระหว่างการอ่านบทครั้งแรกของทีมนักแสดงเรื่อง Let Me Be Your Knight พร้อมกับข้อความจาก 2 นักแสดงนำทั้ง จองอินซอนและอีจุนยอง ให้แฟนๆ ได้รอติดตามผลงานซีรีส์สไตล์ไอดอลนี้กันด้วย

จองอินซอน “ฉันไม่รู้ว่าเป็นเพราะมีคนที่นิสัยดีและตลกๆ มารวมตัวกันอย่างนี้หรือเปล่า แต่นี่เป็นการอ่านบทที่ทำให้หัวเราะไม่หยุดเลยค่ะ ถึงแม้นี่จะเป็นอ่านบทครั้งแรกร่วมกันของพวกเรา แต่ฉันก็รู้สึกเซอร์ไพรส์ที่ทุกๆ คนเหมาะกับบทบาทอย่างลงตัว และฉันคิดว่าฉันคิดจะสามารถสนุกไปกับคาแร็คเตอร์ ‘ยุนจู’ ได้อย่างยาวนานเท่าที่อยู่กับเพื่อนๆ เหล่านี้ค่ะ”

อีจุนยอง “ผมรู้สึกขอบคุณมากจริงๆ ที่ทำให้ผมสนุกกับการอ่านบทไปพร้อมกับเสียงหัวเราะนี้ และผมก็คิดแบบตื่นเต้นๆ ว่า ‘ในการถ่ายทำในอนาคตนี้จะต้องสนุกแน่นอน’ ผมอยากจะรักษาอาการความตื่นเต้นและประหม่าเพื่อที่ผมจะได้รู้สึกสนุกไปกับพวกเขาจนถึงวันสุดท้ายของการถ่ายทำเลยครับ”

Image

Image

Image

Image

Image

Image

ซีรีส์ Let Me Be Your Knight มีกำหนดการออกอากาศในช่วงเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ รอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button