NEWSPlay

ฮอตรีลีส: ยองแจ ‘Vibin’ กับสีสันที่เป็นตัวตนของ ‘Ars’ – GOT7 จุดกระแส #VibinChallenge ร่วมฉลองมินิอัลบัมแรก

ยองแจ ได้ปล่อยผลงานมินิอัลบัมชุดแรกออกมาในชื่อ ‘COLORS from Ars’ และปล่อยเอ็มวีเพลงโซโล่ของตัวเอง ‘Vibin’ ออกมาเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเพลงนี้ได้สื่อถึงสีสันในแบบของเขาที่ทำให้เขาเป็น ยองแจ อย่างที่ทุกคนได้สัมผัสกันในทุกวันนี้

ในเพลง Vibin ถูกถ่ายทอดออกมาในสไตล์แดนซ์ป๊อป บนบีทสไตล์เฮาส์ที่ขยับตัวตามได้ตลอดทั้งเพลง ซึ่ง ยองแจ ได้เขียนเนื้อเพลงและแต่งเพลงด้วยตัวเอง โดยมีโปรดิวเซอร์ BOYTOY ที่เคยร่วมงานกันตั้งแต่สมัยอยู่กับ JYP มาร่วมแต่งและเรียบเรียงเพลงนี้ด้วย

และหนึ่งในสีสันที่เกิดขึ้นในการโปรโมตผลงานชุดนี้ของ ยองแจ เราก็ได้สัมผัสมิตรภาพของสมาชิกวง GOT7 ที่ยังคงเหนียวแน่นเหมือนเดิม โดย ยองแจ ได้พบกับ เจบี ยูคยอม และ แบมแบม เพื่อให้ฟังเพลง ‘Vibin’ ที่เค้ากำลังจะปล่อย และดูรีแอคชั่นของพวกเขากัน

เจบี ได้ฟังเพลงของยองแจและไม่ได้ตอบสนองอะไรเท่าไหร่ จนทีมงานบอกว่าสามารถพูดคุยในคอนเทนต์นี้กันได้นะ เจบีจึงกล่าวว่า “ผมกำลังฟังเพลงอยู่ครับ” พร้อมกับขำไปพร้อมๆ กับยองแจ และพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน ส่วน ยูคยอม ได้ให้ความเห็นว่าเค้ารู้สึกว่าเพลงนี้สื่อถึงพี่ยองแจได้เป็นอย่างดี และเห็นภาพพี่ ยองแจ ยิ้มอยู่ ในขณะที่ แบมแบม ได้จินตนาการถึงภาพใน MV ว่าจะต้องมีท้องฟ้า และ ยองแจร้องเพลงอยู่ในรถวินเทจ ทำให้ ยองแจ ถึงกับไปต่อไม่ถูก เพราะเหมือนว่าเขาจะเดาทาง  MV ของเพลงนี้ได้ถูกทางเลยทีเดียว

และหลังจากที่ MV เพลง Vibin ได้ถูกปล่อยออกมา บนออฟฟิเชียล TikTok ของ ยองแจ ก็ได้ปล่อยคลิป #VibinChallenge ที่ได้สมาชิกวง GOT7 อย่าง เจบี ยูคยอม และแบมแบม มาร่วมซัพพอร์ตและเต้นชาเลนจ์ของเพลงนี้ไปกับ ยองแจ อีกด้วยนับเป็นการจุดกระแสที่น่าติดตามกันเลยทีเดียว

@youngjaexarsVibin with JAY B😎#영#재 #Y#oungjae #CO#LORSfromArs #Vib#in #vib#inchallenge #wev#ibin♬ Vibin (20sec) – 영재 (Youngjae)

@youngjaexarsVibin with BamBam & YUGYEOM🥳🎶#영#재 #Y#oungjae #CO#LORSfromArs #Vib#in #Vib#inChallenge #WeV#ibin @bam@bambamxabyss♬ Vibin (20sec) – 영재 (Youngjae)

ถึงแม้ในตอนนี้จะเป็นช่วงเวลาที่สมาชิกวง GOT7 ได้แยกย้ายไปทำกิจกรรมของตัวเองในแต่ละค่าย แต่ความเป็น GOT7 ของพวกเขาก็ยังคงเต็มเปี่ยมเช่นเดิม และเป็น GOT7 ที่คอยสนับสนุนกันและกันเพื่อให้ทุกคนได้ก้าวเดินและเติบโตไปพร้อมๆ กัน เป็นความสัมพันธ์ที่น่ารัก และทำให้เราได้ยิ้มไปกับโมเมนต์ของเขาอยู่เสมอจริงๆ

ฮอตซีรีส์

อ่านต่อ

Amita Tsoi

ผู้หลงรักในวัฒนธรรมเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น K-Pop, K-Hiphop, ซีรีส์, รายการวาไรตี้ต่างๆ เป็นความชอบที่คอยฮีลจิตใจที่ทำให้รู้สึกดีเสมอ จึงมาฝึกงานในตำแหน่ง Content Creator ที่ Hallyu K Star

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button