NEWS

ฮันโซฮี อธิบายถึงการเพิ่มน้ำหนัก 10 กิโลกรัมในเรื่อง ‘MY NAME’ ที่หลายคนเข้าใจผิด

กระแสของนักแสดงสาว ฮันโซฮี จากผลงานการแสดงในซีรีส์เรื่อง MY NAME ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง ทำให้เรื่องราวของเธอระหว่างการเตรียมตัวและถ่ายทำในซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความสนใจมากเช่นกัน

หนึ่งในประเด็นที่ได้รับความสนใจมากคือเรื่องของการเพิ่มน้ำหนัก 10 กิโลกรัมระหว่างการถ่ายทำซีรีส์เรื่อง My Name ซึ่งมีหลายคนเข้าใจว่าเป็นน้ำหนักของกล้ามเนื้อล้วนๆ และทำให้เธอออกมาอธิบายถึงเรื่องนี้อีกครั้ง

“ตอนที่ถ่ายซีรีส์เรื่อง A World of Married Couple ฉันน้ำหนักประมาณ 44-45 กิโลกรัมค่ะ แต่พอต้องมาถ่ายฉากแอคชันในเรื่องนี้ที่เยอะมากๆ ฉันก็เลยกินเยอะขึ้นด้วยค่ะ ฉันกินทุกอย่างที่ฉันอยากกินในช่วงการถ่ายทำเรื่องนี้ จนน้ำหนักขึ้นมาเป็น 53-54 กิโลกรัม นี่คือสิ่งที่ฉันบอกออกไปค่ะ แต่ว่าพี่ฮีซุนเขาพูดขึ้นมาว่า ‘ฉันน้ำหนักขึ้นมา 10 กิโลกรัมจากกล้ามเนื้อ’ ซึ่งมันไม่ใช่แน่นอนค่ะ กล้ามเนื้อน่าจะประมาณครึ่งนึงในนั้น แต่ฉันไม่ได้ฝืนตัวเองในการเพิ่มน้ำหนักในครั้งนี้นะคะ ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติค่ะเพื่อให้ร่างกายของฉันสามารถรับมือกับฉากแอคชันในเรื่องนี้ได้”

Image

ฮันโซฮี ยังได้เปิดเผยว่าสำหรับการแสดงของเธอแล้วเธอไม่กังวลถึงการรักษาภาพลักษณ์ที่ดูงดงามเลย พร้อมกับบอกว่าความสวยงามเป็นแค่เปลือกที่อยู่ภายนอก และเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของการเป็นนักแสดงของเธอ

“สำหรับฉันภาพลักษณ์เหมือนกับเปลือกที่ว่างเปล่าภายนอกค่ะ แทนที่จะแสดงออกให้เห็นถึงภาพภายนอกของฉัน ฉันมักจะถามตัวเองว่าฉันควรจะแสดงออกอย่างไรเพื่อถ่ายทอดตัวตนและหัวใจของฉันออกมา รวมถึงความรับผิดชอบของฉันในการแสดงที่มีต่อสาธารณะ ซึ่งฉันคิดว่าความสวยมันไม่ใช่ทั้งหมด

ฉันอยากแสดงหลายๆ มุมของฉันออกมาให้กับทุกคนได้เห็นมากกว่าที่จะกลัวว่ามันจะมีอะไรเสียหาย ถึงแม้ภาพมันอาจจะออกมาดูไม่สวย แต่ฉันก็อยากที่จะแสดงให้เห็นมุมต่างๆ ของฉัน รวมถึงมุมใหม่ๆ ที่ฉันเท่านั้นจะสามารถถ่ายทอดมันออกมาให้กับสาธารณะได้เห็นค่ะ”

Image

ในปีนี้นอกจากงานด้านการแสดงแล้ว ฮันโซฮี ยังมีงานโฆษณาต่อคิวกันแบบต่อเนื่อง และที่หลายๆ คนรอจับตามองกันอยู่ก็คือการเลือกรับงานในโปรเจคต์ใหม่ของเธอ ซึ่งก่อนหน้านี้เธอได้เปิดเผยว่าเธออยากท้าทายตัวเองด้วยบทบาทที่แตกต่างออกไปจากผลงานในละครเรื่องก่อนๆ ของเธอ รอติดตามอัปเดตกันได้

ฮอตซีรีส์

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button