fbpx
News

คิมโยฮัน เล่าเสน่ห์ตัวละคร ‘กีจุน’ ใน School 2021 และจุดที่คล้ายกับเขาในชีวิตจริง

ซีรีส์ School 2021 เปิดเผยรายละเอียดของคาแรคเตอร์ ‘กงกีจุน’ ที่นำแสดงโดย คิมโยฮัน จากวง WEi พร้อมกับเสน่ห์ที่น่าติดตามจากในซีรีส์เรื่องนี้

School 2021 เป็นซีรีส์เรื่องราวของนักเรียนมัธยมวัย 18 ปี ที่มาพร้อมกับเรื่องราวของความฝัน มิตรภาพ และการค้นหาตัวเอง ซึ่งในเรื่องนี้ได้ทีมนักแสดงรุ่นใหม่ที่กำลังได้รับความสนใจจากวงการบันเทิงมารับบทนำของเรื่องที่เป็นนักเรียนมัธยมปลาย ได้แก่ คิมโยฮัน WEi, โชอีฮยอน, ชูยองอู, ฮวางโบรึมบยอล, คิมคังมิน และ ซอฮีซอน ร่วมด้วยทีมนักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมาย

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

สำหรับ คิมโยฮัน จะรับบทเป็น ‘กงกีจุน’ อดีตนักกีฬาเทควันโดที่ความฝันของอันยาวนาน 11 ปีของเขาต้องสิ้นสุดลงเนื่องจากอาการบาดเจ็บ แต่ชีวิตยังคงต้องเดินหน้าต่อไป เขาได้ตัดสินใจเข้าชมรมงานช่างไม้เพื่อเริ่มต้นปรับตัวกับชีวิตใหม่ของเขา ซึ่งจากบทบาทที่ถูกเปิดเผยออกมา ทำให้ผู้ชมต่างคาดหวังกับตัวละคร ‘กงกีจุน’ ที่จะถูกถ่ายทอดออกมาโดย คิมโยฮัน ด้วยสีสันอันเป็นเอกลักษณ์และเสน่ห์ที่เต็มไปด้วยสดชื่นของเขา

คิมโยฮัน ยังได้เปิดเผยถึงเสน่ห์และความคล้ายคลึงระหว่างตัวละคร ‘กงกีจุน’ กับตัวเขาเองด้วยว่า

“กงกีจุน จะเป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ค่อนข้างมากครับ ซึ่งเขาจะไม่ยอมแสดงให้ใครๆ ได้เห็นความเจ็บปวดภายในของเขา ถ้ามองจากภายนอกแล้วเขาจะมีเสน่ห์ที่ดูเงอะงะและอยากรู้อยากเห็นกับสิ่งรอบตัว ผมคิดว่าเขาคล้ายๆ กับผมตรงที่เล่นเทควันโดแล้วก็เงอะงะนี่แหละครับ แต่ กงกีจุน จะมีความเก่งที่มากกว่าผมครับ”

นอกจากนี้ คิมโยฮัน ยังได้พูดถึงการแสดงของเขาในบทบาทของ กงกีจุน อีกว่า

“ผมให้ความเอาใจใส่กับอารมณ์ต่างๆ จากสถานการณ์ที่ กงกีจุน ต้องเจอให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และพยายามสื่อมันออกมาให้ดีที่สุดครับ”

สุดท้ายแล้ว คิมโยฮัน ยังเปรียบเทียบการทำงานในการถ่ายทำซีรีส์ ‘School 2021’ เอาไว้อีกว่า

“ผมพยายามอย่างหนักในการถ่ายทำด้วยความหวังที่จะเก็บเกี่ยวผลผลิตอันงดงามจากโปรเจคต์นี้ครับ เพราะผมก็หวังว่าจากการทำงานอย่างหนักของทั้งนักแสดงและทีมงาน มันจะทำให้ซีรีส์เรื่องนี้งอกงามออกดอกผลที่สมบูรณ์ครับ”

Image

Image

Image

School 2021 มีกำหนดออกอากาศต่อจากเรื่อง Dalli & Cocky Prince ในสล็อตคืนวันพุธ-พฤหัสบดี โดยการออกอากาศตอนแรกจะเริ่มขึ้นในเดือนพฤศจิกายนนี้

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

(อดีต)มักเน่ของทีมที่ผันตัวเป็นนักเขียนอิสระ — มัลติแฟนดอมแห่งวงการ K-POP, มนุษย์ ENFJ

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button