NewsTREND

ไอดอล K-POP กับคอนเซปต์ชุดแฟนซีในเทศกาลวันฮาโลวีน

บรรยากาศของเทศกาลวันฮาโลวีน หรือ วันปล่อยผี ได้เริ่มต้นขึ้นแล้วพร้อมกับฟีลปาร์ตี้ชุดแฟนซีทั้งแนวน่ากลัวเป็นภูตผีปีศาจ หรือแนวเก๋ๆ คอสเพลย์เป็นตัวละครต่างๆ ทั้งจากภายนตร์-ซีรีส์เรื่องดัง หรือตัวการ์ตูนยอดนิบม

และเป็นประจำสำหรับวงการ K-Pop ที่จะมีคอนเทนต์พิเศษๆ หลายวงมักจะปล่อยคลิปเต้น โดยแต่งตัวให้เข้ากับตีมฮาโลวีน โดยแต่งตัวให้น่ากลัวหรือแต่งตัวตามคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนต่างๆ
บางวงก็ได้เตรียมการแสดงพิเศษ แต่งตัวสนุกๆ ในคอนเซปต์ที่แหวกแนวออกไปจากการทำกิจกรรมโปรโมตของแต่ละวง โพสต์ลงในโซเชียลมีเดียเป็นสีสันให้แฟนๆ ได้สนุกไปด้วยกัน วันนี้เรามาอุ่นเครื่องกันล่วงหน้าหนึ่งวันด้วยคอนเทนต์วันฮาโลวันจากปีก่อนๆ ก่อนที่จะได้ชมกันว่าในปีนี้ศิลปินวงไหน ใครจะแต่งตัวเป็นคอนเซปต์อะไรในวันฮาโลวีนปี 2021

NCT127

GOT7 ทัก! ส่งคลิปทักทายอากาเซ่ไทย

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

BTS

TREASURE

fromis_9

Mamamoo

BVNDIT

ATEEZ

(G)I-DLE

และที่ขาดไปไม่ได้คือสเตจในรายการเพลงที่ในปีนี้วันที่ 31 ตุลาคม จะตรงกับวันออกอากาศของรายการ Inkigayo ในช่วงบ่ายวันอาทิตย์ ต้องรอติดตามกันว่าจะมีสเตจพิเศษอะไรให้เราได้ตื่นเต้นกัน แต่ก่อนิื่นเรามาย้อนดูสเตจพิเศษวันฮาโลวีนกันสักนิดเป็นการอุ่นเครื่อง

THE BOYZ

LOONA

VERIVERY

EVERGLOW

WEi

PENTAGON

TOMORROW X TOGETHER

ONEUS

และที่หลายๆ คนรอจับตาดูกันอยู่ก็คืองานปาร์ตี้วันฮสโลวันขอชาว SMTOWN ในงาน SMTOWN Wonderland ที่จะกลับมาจัดกันอีกครั้ง แต่ในปีนี้จะมาในรูปแบบปาร์ตี้ออนไลน์ ที่ศิลปินของ SM ได้เตรียมเซอร์ไพรส์คอนเทนต์ไว้ให้กับแฟนๆ รอติดตามชมกันได้วันที่ 31 ตุลาคม

Image

อ่านต่อ

Amita Tsoi

ผู้หลงรักในวัฒนธรรมเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น K-Pop, K-Hiphop, ซีรีส์, รายการวาไรตี้ต่างๆ เป็นความชอบที่คอยฮีลจิตใจที่ทำให้รู้สึกดีเสมอ จึงมาฝึกงานในตำแหน่ง Content Creator ที่ Hallyu K Star

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button